Những lỗi người dùng bắt gặp trên iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nghiên cứu của Freedom Mobiles đã tổng hợp danh sách hơn 130 từ khóa là những lỗi iPhone của Apple được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Lỗi iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu

Freedom Mobiles đã liệt kê một danh sách hơn 130 từ khóa để tìm ra các vấn đề iPhone được tìm kiếm nhiều nhất mà người dùng gặp phải. Kết quả được phân loại theo khối lượng Tìm kiếm toàn cầu của Vương quốc Anh, Mỹ và để người dùng có thể xem các vấn đề có khác nhau tùy theo vị trí hay không.

Những lỗi người dùng bắt gặp trên iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới ảnh 1

Lỗi trên iPhone phổ biến toàn cầu.

Theo nghiên cứu, vấn đề mà iPhone thường gặp phải phổ biến nhất trên toàn thế giới là “iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes”, có lượng Tìm kiếm toàn cầu trung bình là 42.000 lượt tìm kiếm hàng tháng. Ngoài ra, “quên mật mã iPhone” (38.000 lượt) và “Face ID không hoạt động” (32.000 lượt) lần lượt theo sau.

Lỗi iPhone được tìm kiếm nhiều nhất tại Anh và Mỹ

Vấn đề lớn nhất của iPhone mà Mỹ và Anh là lỗi Face ID, với trung bình 18.000 lượt tìm kiếm hàng tháng tại Mỹ và 5.600 lượt tìm kiếm tại Anh mỗi tháng. “Face ID không hoạt động” là sự cố iPhone được tìm kiếm nhiều nhất ở cả 2 quốc gia, cùng với “quên mật mã iPhone” ở Mỹ và “iPhone không sạc được” ở Anh.

Những lỗi người dùng bắt gặp trên iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới ảnh 2

Lỗi trên iPhone phổ biến tại Anh và Mỹ.

“iPhone bị kẹt ở logo Apple”, “iPhone virus” cũng nằm trong top tìm kiếm, và đây là vấn đề nằm trong top phổ biến thứ 3 tại cả Anh lẫn Mỹ. Theo Freedom Mobiles, lượng tìm kiếm trung bình trên toàn cầu cho những vấn đề này là hơn 30.000. Ngoài ra, lỗi kết nối AirPods và làm cho CarPlay hoạt động cũng là lỗi phổ biến ở Mỹ.

Những lỗi người dùng bắt gặp trên iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?