Thế hệ iPhone mới sẽ được nhà Táo ra mắt sớm hơn so với mọi năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bản tin Power On mới nhất, Mark Gurman cho biết Apple đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone mới. Tuy nhiên, có khả năng nhà Táo sẽ trình làng sản phẩm sớm hơn mọi năm.

Sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay vẫn sẽ không tổ chức trực tiếp mà chỉ phát sóng online. Có lẽ Apple vẫn lo sợ những ảnh hưởng của dịch bệnh và cảm thấy sự kiện online vẫn rất hiệu quả. Theo đó, công ty đã bắt đầu ghi lại nội dung chương trình trước khi phát sóng chính thức.

Thông thường, iPhone mới sẽ ra mắt vào thứ Ba đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 9. Các tin đồn cho rằng Táo Khuyết sẽ giới thiệu sản phẩm vào thứ Ba ngày 13/9 thay vì ngày 6/9 do ngày này cận với Ngày Lao động của Mỹ (5/9). Tuy nhiên, chuyên gia Max Weinbach cho biết thông tin này không chính xác bởi ông đã ghi nhận những thông tin ban đầu rằng iPhone sẽ ra mắt vào ngày 6/9 và bán ra vào ngày 16/9.

Thế hệ iPhone mới sẽ được nhà Táo ra mắt sớm hơn so với mọi năm? ảnh 1

Nếu ra mắt ngày 6/9 thì quả thật iPhone mới năm nay xuất hiện sớm hơn dự kiến. So sánh với iPhone 13 năm ngoái sẽ thấy rõ, ngày trình làng 14/9, ngày đặt hàng 17/9 và ngày bán ra 24/9.

Càng gần đến ngày dòng iPhone 14 ra mắt, thông tin về giá bán của nó gây xôn xao đến nhiều người. Theo nguồn tin hành lang được hé lộ, giá bán của nó dự kiến ​​bắt đầu từ 799 USD (khoảng18,4 triệu đồng) cho iPhone 14 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên đắt đỏ với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max khi nó tăng đến 100 USD/ chiếc.

Thế hệ iPhone mới sẽ được nhà Táo ra mắt sớm hơn so với mọi năm? ảnh 2

Phiên bản iPhone 1 TB có khả năng có giá bán lên đến 1.699 USD (khoảng 40 triệu đồng), cao hơn 100 USD so với giá bán năm ngoái là 1.599 USD. Với mức giá này, iPhone 14 Pro Max bản 1 TB trở thành chiếc iPhone đắt nhất mà Apple từng phát hành (không bao gồm các phiên bản đặc biệt hoặc thiết bị tùy chỉnh của bên thứ ba).

Thế hệ iPhone mới sẽ được nhà Táo ra mắt sớm hơn so với mọi năm? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?