Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông
HHT - Ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình nhưng nếu các cô nàng cứ lúc nào cũng mắc những "điểm trừ" này không sớm thì muộn nửa kia cũng sẽ "bỏ của chạy lấy người" mà thôi.

Luôn bắt chàng làm theo ý mình

Khi yêu, các cô gái thường muốn người yêu luôn chiều chuộng và làm theo ý thích của mình. Việc buộc chàng nghe theo mọi mệnh lệnh bạn đưa ra chẳng khác nào xem chàng là con rối cả.

Đàn ông thích tự chủ trong mọi việc, nếu họ cảm thấy bạn ràng buộc quá mức, đến một lúc nào đó họ sẽ chẳng còn thiết tha với bạn nữa. Đàn ông thích tự do nhưng cũng lại thích được nàng quan tâm. Hiểu được tất cả những điều này, chắc chắn, bạn sẽ ghi được điểm tối đa trong mắt chàng đấy.

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 1

Kỹ tính đến mức khó tính

Có thể bạn là người ưa chuộng sự hoàn hảo và mong muốn mọi thứ đều tốt đẹp dù là trong đời sống hay tình yêu. Tuy nhiên, "nhân vô thập toàn", nếu bạn quá kỹ tính sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng áp lực đấy.

Đôi lúc bạn nên loại bỏ những nguyên tắc cứng nhắc, cố gắng linh động hơn trong mọi tình huống. Nếu thấy chàng ăn mặc luộm thuộm khi hẹn hò, bạn nên giúp chàng chọn lựa trang phục phù hợp thay vì cằn nhằn suốt buổi hẹn.

Đàn ông ít khi quan trọng đến vẻ bề ngoài, chẳng biết cách chăm sóc tốt cho bản thân như chị em phụ nữ. Do đó, nếu muốn chàng tốt hơn, cách tốt nhất nên là hành động kèm những lời nói nhẹ nhàng. Đàn ông hảo ngọt nhưng lại trọng sĩ diện, nếu nàng quá kỹ tính sẽ khiến chàng "chạy mất dép" đấy!

Nói quá nhiều về bản thân mình

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 2

Trong tình yêu, bạn và người ấy ai là người nói nhiều hơn? Thông thường, phụ nữ là người vượt trội hơn về ngôn từ, tốc độ lời nói của họ còn khiến phái mạnh chào thua. Nói nhiều có thể giúp hai bạn duy trì cuộc trò chuyện lâu hơn thay vì im lặng, ngập ngừng khiến cho không khí bị gượng gạo.

Tuy nhiên, nếu cứ luyên thuyên nói về bản thân mà không tương tác với chàng câu nào thì rất dễ làm chàng cảm thấy bạn "vô duyên" và nói quá nhiều đấy. Hãy tìm cách để chàng có thể tương tác, chủ động hỏi về chàng nhiều hơn để họ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của bạn.

Quá đề cao bản thân

Phụ nữ thật sự thu hút phái mạnh ở sự tự tin và quyết đoán của mình. Tuy nhiên, với những cô nàng quá đề cao bản thân thì không như vậy.

Nếu bạn tự cao quá mức sẽ khiến chàng cảm thấy bạn hơi kiêu ngạo. Với những cô nàng này, các chàng trai thường có xu hướng tránh xa hơn là tán tỉnh. Hãy đặt bản thân mình đúng vị trí và luôn luôn thân thiện với mọi người xung quanh.

Không cố gắng để thay đổi bản thân

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 3

Nhiều cô nàng quan niệm rằng, khi yêu, đối phương phải yêu luôn cả khuyết điểm của mình. Điều này không hẳn là đúng! Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn, hai người cùng nhìn chung một hướng, cùng nhau xây đắp tương lai. Nếu yêu nhau nhưng lại khiến đối phương càng lún sâu vào những tật xấu của mình thì tình yêu đó sẽ không lâu bền.

Những khuyết điểm mà chàng góp ý thì bạn nên nghiêm túc xem xét thay vì giận dỗi, buộc chàng phải chấp nhận. Nếu việc thay đổi thật sự tốt cho bạn, tại sao không thay đổi nhỉ? Bạn nên nhớ, ngoài kia có bao nhiêu cô gái tốt hơn bạn, nếu cứ sa đà vào những tật xấu chắc chắn bạn sẽ mất chàng!

Hay bắt bẻ khi đối phương phạm sai lầm

Việc chàng phạm sai lầm là không tránh khỏi nhưng nếu vì những sai lầm mà bạn trách móc mãi bên tai sẽ khiến chàng vô cùng chán nản! Nếu thật sự yêu, bạn nên động viên chàng cố gắng, cùng chàng nghĩ ra biện pháp khắc phục hậu quả.

Hãy cho chàng thấy bạn là người sẵn sàng đứng bên cạnh và cùng chàng vượt qua khó khăn. Tình yêu vượt ngàn sóng gió mới là tình yêu lâu bền!

Sòng phẳng thái quá

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 4

Trong tình yêu, bạn không muốn khiến bản thân trở thành gánh nặng cho chàng, đặc biệt là khoản chi phí hẹn hò. Điều này nói lên bạn là người con gái tốt, tuy nhiên, nếu sòng phẳng quá mức có thể sẽ đem những vết rạn nứt vô hình, đẩy tình yêu xuống vực thẳm chưa biết chừng.

Đàn ông thường muốn là người chủ động chi trả tình phí và lo lắng cho nàng về vật chất lẫn tinh thần. Nếu cảm thấy ngại ngùng, bạn có thể mời lại chàng vào bữa ăn sau, chọn những địa điểm ăn uống, vui chơi phù hợp túi tiền hay mua những món đồ dùng cần thiết tặng cho chàng... Đừng chia theo kiểu chàng bỏ ra 50, bạn sẽ chi 50, điều này khiến cuộc hẹn trở nên lúng túng và gượng gạo. 

Nếu mắc phải những lỗi trên, dù vô tình hay cố ý thì cách tốt nhất là bạn nên tập thay đổi. Có như thế bạn mới trở thành người phụ nữ thông minh và tâm lí trong tình yêu. Đừng để tình cảm phai nhạt rồi rạn nứt vì những lí do không đâu con gái nhé!

H.N - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

HHT - Là thế hệ Gen Z, có lẽ bạn sẽ thấy còn quá sớm để nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tương lai hay quỹ nghỉ hưu. Nhưng nếu muốn nhanh chóng giàu có và tự do tài chính, bạn phải bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ bây giờ. Cùng bỏ túi những bí quyết tài chính căn bản này nhé!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!