Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông
HHT - Ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình nhưng nếu các cô nàng cứ lúc nào cũng mắc những "điểm trừ" này không sớm thì muộn nửa kia cũng sẽ "bỏ của chạy lấy người" mà thôi.

Luôn bắt chàng làm theo ý mình

Khi yêu, các cô gái thường muốn người yêu luôn chiều chuộng và làm theo ý thích của mình. Việc buộc chàng nghe theo mọi mệnh lệnh bạn đưa ra chẳng khác nào xem chàng là con rối cả.

Đàn ông thích tự chủ trong mọi việc, nếu họ cảm thấy bạn ràng buộc quá mức, đến một lúc nào đó họ sẽ chẳng còn thiết tha với bạn nữa. Đàn ông thích tự do nhưng cũng lại thích được nàng quan tâm. Hiểu được tất cả những điều này, chắc chắn, bạn sẽ ghi được điểm tối đa trong mắt chàng đấy.

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 1

Kỹ tính đến mức khó tính

Có thể bạn là người ưa chuộng sự hoàn hảo và mong muốn mọi thứ đều tốt đẹp dù là trong đời sống hay tình yêu. Tuy nhiên, "nhân vô thập toàn", nếu bạn quá kỹ tính sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng áp lực đấy.

Đôi lúc bạn nên loại bỏ những nguyên tắc cứng nhắc, cố gắng linh động hơn trong mọi tình huống. Nếu thấy chàng ăn mặc luộm thuộm khi hẹn hò, bạn nên giúp chàng chọn lựa trang phục phù hợp thay vì cằn nhằn suốt buổi hẹn.

Đàn ông ít khi quan trọng đến vẻ bề ngoài, chẳng biết cách chăm sóc tốt cho bản thân như chị em phụ nữ. Do đó, nếu muốn chàng tốt hơn, cách tốt nhất nên là hành động kèm những lời nói nhẹ nhàng. Đàn ông hảo ngọt nhưng lại trọng sĩ diện, nếu nàng quá kỹ tính sẽ khiến chàng "chạy mất dép" đấy!

Nói quá nhiều về bản thân mình

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 2

Trong tình yêu, bạn và người ấy ai là người nói nhiều hơn? Thông thường, phụ nữ là người vượt trội hơn về ngôn từ, tốc độ lời nói của họ còn khiến phái mạnh chào thua. Nói nhiều có thể giúp hai bạn duy trì cuộc trò chuyện lâu hơn thay vì im lặng, ngập ngừng khiến cho không khí bị gượng gạo.

Tuy nhiên, nếu cứ luyên thuyên nói về bản thân mà không tương tác với chàng câu nào thì rất dễ làm chàng cảm thấy bạn "vô duyên" và nói quá nhiều đấy. Hãy tìm cách để chàng có thể tương tác, chủ động hỏi về chàng nhiều hơn để họ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của bạn.

Quá đề cao bản thân

Phụ nữ thật sự thu hút phái mạnh ở sự tự tin và quyết đoán của mình. Tuy nhiên, với những cô nàng quá đề cao bản thân thì không như vậy.

Nếu bạn tự cao quá mức sẽ khiến chàng cảm thấy bạn hơi kiêu ngạo. Với những cô nàng này, các chàng trai thường có xu hướng tránh xa hơn là tán tỉnh. Hãy đặt bản thân mình đúng vị trí và luôn luôn thân thiện với mọi người xung quanh.

Không cố gắng để thay đổi bản thân

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 3

Nhiều cô nàng quan niệm rằng, khi yêu, đối phương phải yêu luôn cả khuyết điểm của mình. Điều này không hẳn là đúng! Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn, hai người cùng nhìn chung một hướng, cùng nhau xây đắp tương lai. Nếu yêu nhau nhưng lại khiến đối phương càng lún sâu vào những tật xấu của mình thì tình yêu đó sẽ không lâu bền.

Những khuyết điểm mà chàng góp ý thì bạn nên nghiêm túc xem xét thay vì giận dỗi, buộc chàng phải chấp nhận. Nếu việc thay đổi thật sự tốt cho bạn, tại sao không thay đổi nhỉ? Bạn nên nhớ, ngoài kia có bao nhiêu cô gái tốt hơn bạn, nếu cứ sa đà vào những tật xấu chắc chắn bạn sẽ mất chàng!

Hay bắt bẻ khi đối phương phạm sai lầm

Việc chàng phạm sai lầm là không tránh khỏi nhưng nếu vì những sai lầm mà bạn trách móc mãi bên tai sẽ khiến chàng vô cùng chán nản! Nếu thật sự yêu, bạn nên động viên chàng cố gắng, cùng chàng nghĩ ra biện pháp khắc phục hậu quả.

Hãy cho chàng thấy bạn là người sẵn sàng đứng bên cạnh và cùng chàng vượt qua khó khăn. Tình yêu vượt ngàn sóng gió mới là tình yêu lâu bền!

Sòng phẳng thái quá

Những lý do các chàng không nói khi "xách dép bỏ chạy" khỏi gà bông ảnh 4

Trong tình yêu, bạn không muốn khiến bản thân trở thành gánh nặng cho chàng, đặc biệt là khoản chi phí hẹn hò. Điều này nói lên bạn là người con gái tốt, tuy nhiên, nếu sòng phẳng quá mức có thể sẽ đem những vết rạn nứt vô hình, đẩy tình yêu xuống vực thẳm chưa biết chừng.

Đàn ông thường muốn là người chủ động chi trả tình phí và lo lắng cho nàng về vật chất lẫn tinh thần. Nếu cảm thấy ngại ngùng, bạn có thể mời lại chàng vào bữa ăn sau, chọn những địa điểm ăn uống, vui chơi phù hợp túi tiền hay mua những món đồ dùng cần thiết tặng cho chàng... Đừng chia theo kiểu chàng bỏ ra 50, bạn sẽ chi 50, điều này khiến cuộc hẹn trở nên lúng túng và gượng gạo. 

Nếu mắc phải những lỗi trên, dù vô tình hay cố ý thì cách tốt nhất là bạn nên tập thay đổi. Có như thế bạn mới trở thành người phụ nữ thông minh và tâm lí trong tình yêu. Đừng để tình cảm phai nhạt rồi rạn nứt vì những lí do không đâu con gái nhé!

H.N - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.