Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le
HHT - Chẳng gì thảm họa hơn khi bạn phát hiện ra chiếc áo hôm nay mặc bị sứt chỉ, một cái khuy bị tung ra hay xuất hiện những vết ố “từ trên trời rơi xuống”. Thay vì đỏ mặt và chạy về nhà, hãy thử những mẹo sau nhé!

Sợi dây kì diệu xử lý tuột khuy

Nếu bạn đang mặc một chiếc áo cardigan, đột nhiên chiếc khuy bị sút ra, bình tĩnh nhé! Hãy tìm một sợi dây thiếc nhỏ, xoắn lại, luồn qua chiếc khuy và móc vào đắng sau áo len. Nhưng lưu ý này, cách này chỉ dùng được đối với các loai áo len dạng dệt và dệt kím thôi. Ngoài hai loại áo này, sợi dây kì diệu sẽ biến thành sợi dây thần chết, làm hỏng chiếc áo của bạn luôn đấy!

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le ảnh 1

Băng dính hai mặt - máy khâu tạm thời

Đây là một vũ khí lợi hại khi bạn lỡ phát hiện chiếc chân váy hay quần âu mặc vội chưa kịp soi gương dài quá mức qui định. Đừng giữ sự khó chịu ấy trong lòng! Kiếm ngay một cuộn băng dính hai mặt, xắn gấu váy hoặc quần lên. Cuộn băng dính rẻ tiền, nhỏ nhắn này có thể giúp bạn có chiều dài món đồ vừa ý trong suốt một ngày đấy!

Kem che khuyết điểm - mỹ phẩm khi cần kíp!

Bạn đang “mặt mộc” tán phét với đám bạn, đột nhiên tá hỏa khi nhớ ra một tiếng nữa là có hẹn với “gấu”? Không đủ thời gian về nhà trang điểm, những chiếc mụn lại còn hoành hành mới ghét! Đừng bao giờ quên mang trong túi tuýp kem che khuyết điểm nhỏ xinh trong túi. Tuýp kem “nhỏ mà có võ” này vừa có thể dùng để che mụn, tàn nhang, vừa có thể làm phấn trắng nếu cần nưa đấy!

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le ảnh 2

Kim băng - phao cứu sinh cho các nàng ưa áo cổ rộng

Áo cổ rộng hay áo trễ vai có thể khoe chiếc vai thon quyến rũ của bạn, nhưng nếu quá rộng, đó sẽ là mối nguy đấy! Một chiếc áo cổ quá rộng sẽ khiến bạn bị lộ “bra” hay đôi khi biến sự gợi cảm thành lỗi thời trang. Lúc ấy, hãy kiếm ngay một chiếc kim băng để làm nhỏ phần cổ lại, giấu đi đăng sau lớp áo. Ít nhất thì sẽ không ai xì xào sau lưng bạn về chiếc cổ áo rộng nữa! Trong trường hợp không kiếm nổi chiếc kim băng ngay lúc đó, hãy dùng tạm chiếc khăn quàng cổ để che bớt phần cổ bạn nhé!

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le ảnh 3

Bút chì - Giải cứu khi kẹt khóa kéo

Bất cứ ai chắc hẳn cũng từng một lần bị kẹt phéc-mơ-tuya. Bạn biết không, mỗi lúc như vậy, hãy cầm lấy một chiếc bút chì và chà xát vào phần khóa kéo bị kẹt. Than chì sẽ giúp bôi trơn khóa kéo đấy! Đối với chất liệu nhẹ và mỏng hoặc có màu sáng, hãy thay chì bằng xà phòng để không làm rách hay bẩn vải các bạn nhé!

MOMO

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.