Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le
HHT - Chẳng gì thảm họa hơn khi bạn phát hiện ra chiếc áo hôm nay mặc bị sứt chỉ, một cái khuy bị tung ra hay xuất hiện những vết ố “từ trên trời rơi xuống”. Thay vì đỏ mặt và chạy về nhà, hãy thử những mẹo sau nhé!

Sợi dây kì diệu xử lý tuột khuy

Nếu bạn đang mặc một chiếc áo cardigan, đột nhiên chiếc khuy bị sút ra, bình tĩnh nhé! Hãy tìm một sợi dây thiếc nhỏ, xoắn lại, luồn qua chiếc khuy và móc vào đắng sau áo len. Nhưng lưu ý này, cách này chỉ dùng được đối với các loai áo len dạng dệt và dệt kím thôi. Ngoài hai loại áo này, sợi dây kì diệu sẽ biến thành sợi dây thần chết, làm hỏng chiếc áo của bạn luôn đấy!

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le ảnh 1

Băng dính hai mặt - máy khâu tạm thời

Đây là một vũ khí lợi hại khi bạn lỡ phát hiện chiếc chân váy hay quần âu mặc vội chưa kịp soi gương dài quá mức qui định. Đừng giữ sự khó chịu ấy trong lòng! Kiếm ngay một cuộn băng dính hai mặt, xắn gấu váy hoặc quần lên. Cuộn băng dính rẻ tiền, nhỏ nhắn này có thể giúp bạn có chiều dài món đồ vừa ý trong suốt một ngày đấy!

Kem che khuyết điểm - mỹ phẩm khi cần kíp!

Bạn đang “mặt mộc” tán phét với đám bạn, đột nhiên tá hỏa khi nhớ ra một tiếng nữa là có hẹn với “gấu”? Không đủ thời gian về nhà trang điểm, những chiếc mụn lại còn hoành hành mới ghét! Đừng bao giờ quên mang trong túi tuýp kem che khuyết điểm nhỏ xinh trong túi. Tuýp kem “nhỏ mà có võ” này vừa có thể dùng để che mụn, tàn nhang, vừa có thể làm phấn trắng nếu cần nưa đấy!

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le ảnh 2

Kim băng - phao cứu sinh cho các nàng ưa áo cổ rộng

Áo cổ rộng hay áo trễ vai có thể khoe chiếc vai thon quyến rũ của bạn, nhưng nếu quá rộng, đó sẽ là mối nguy đấy! Một chiếc áo cổ quá rộng sẽ khiến bạn bị lộ “bra” hay đôi khi biến sự gợi cảm thành lỗi thời trang. Lúc ấy, hãy kiếm ngay một chiếc kim băng để làm nhỏ phần cổ lại, giấu đi đăng sau lớp áo. Ít nhất thì sẽ không ai xì xào sau lưng bạn về chiếc cổ áo rộng nữa! Trong trường hợp không kiếm nổi chiếc kim băng ngay lúc đó, hãy dùng tạm chiếc khăn quàng cổ để che bớt phần cổ bạn nhé!

Những món đồ giải cứu bạn khỏi những tình huống éo le ảnh 3

Bút chì - Giải cứu khi kẹt khóa kéo

Bất cứ ai chắc hẳn cũng từng một lần bị kẹt phéc-mơ-tuya. Bạn biết không, mỗi lúc như vậy, hãy cầm lấy một chiếc bút chì và chà xát vào phần khóa kéo bị kẹt. Than chì sẽ giúp bôi trơn khóa kéo đấy! Đối với chất liệu nhẹ và mỏng hoặc có màu sáng, hãy thay chì bằng xà phòng để không làm rách hay bẩn vải các bạn nhé!

MOMO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.