“Vũ trụ phim VTV” chuẩn bị có dự án mới hoành tráng hơn cả "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn vào dàn diễn viên của dự án mới này là đủ biết độ hoành tráng của nó. Danh hiệu "bom tấn" năm 2022 của “vũ trụ phim VTV” chắc chắn không thể thoát khỏi tay bộ phim sắp lên sóng vào tháng 10 tới.

Trong năm 2021, VTV có khá nhiều phim truyền hình được chú ý như Thương Ngày Nắng Về, Đấu Trí, Lối Về Miền Hoa, Gara Hạnh Phúc. Hiện giờ, khán giả đang rất háo hức chờ đợi một dự án sắp lên sóng vào tháng 10: Người Vợ Tốt.

“Vũ trụ phim VTV” chuẩn bị có dự án mới hoành tráng hơn cả "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Người Vợ Tốt được cho là làm lại phim Hàn

Thứ nhất, đây được cho là phim làm lại từ The Good Wife của Hàn Quốc. Lâu nay, các phim chuyển thể từ kịch bản Hàn luôn được khán giả yêu thích vì kịch bản hấp dẫn, được đầu tư lớn từ bối cảnh đến diễn viên. Nếu đúng Người Vợ Tốt được dựa theo phim Hàn thì Hồng Diễm có thể đóng vai một bà nội trợ, vì biến cố gia đình mà buộc phải nhận việc luật sư ở công ty luật của người bạn thân thiết. Tại đây, cô đã sử dụng kiến thức, trí thông minh và cả lòng tốt của mình để giúp đỡ rất nhiều người bị dính vào kiện tụng.

“Vũ trụ phim VTV” chuẩn bị có dự án mới hoành tráng hơn cả "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Hồng Diễm vào vai một nữ luật sư

Thứ hai, dàn diễn viên của Người Vợ Tốt thực sự đáng để khán giả chờ đợi vì toàn gương mặt thực lực. Hồng Diễm, Thu Quỳnh cùng Việt Anh và Quốc Huy được cho là đảm nhận bốn vai diễn quan trọng nhất trong phim. Ngoài ra, Người Vợ Tốt còn có Doãn Quốc Đam, Hà Việt Dũng, Kim Oanh rồi NSND Minh Hòa góp mặt. Trong Thương Ngày Nắng Về, NSND Minh Hòa và diễn viên Kim Oanh đóng chung một vai diễn (cô Yến lúc trẻ tức bà Kim Nhung lúc già, mẹ ruột của Vân Trang) nên khán giả càng thích thú khi họ gặp lại trong phim mới.

“Vũ trụ phim VTV” chuẩn bị có dự án mới hoành tráng hơn cả "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3
“Vũ trụ phim VTV” chuẩn bị có dự án mới hoành tráng hơn cả "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Dàn diễn viên hoành tráng của phim

Chỉ cần nhìn vào những cái tên kể trên đã đủ thấy dự án này được VTV đầu tư cực mạnh. Thêm vào đó, đoàn làm phim vẫn giữ kín nội dung cũng như các vai diễn, càng khiến cư dân mạng thêm tò mò chờ ngày phim ra mắt.

“Vũ trụ phim VTV” chuẩn bị có dự án mới hoành tráng hơn cả "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm