Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít người đẹp được dân mạng nói vui là “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu” vì rất chăm chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp. Ngoài Nam Em thì còn những mỹ nhân nào xứng danh “nhà vô địch” trong đường đua chăm chỉ đi thi Hoa hậu?

Có những người đẹp may mắn chiến thắng ngay từ lần đầu tiên thử sức ở một cuộc thi Hoa hậu nhưng cũng có những cô gái miệt mài tham gia rất nhiều đấu trường sắc đẹp khác nhau với mục tiêu chạm đến chiếc vương miện danh giá. Và đâu là những mỹ nhân chăm đi thi Hoa hậu nhất?

Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch! ảnh 1

Trước khi xuất hiện ở Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã tham gia 4 cuộc thi sắc đẹp là Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Trái Đất 2016.

Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch! ảnh 2

Cô đã giành vương miện ở Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 và lọt vào Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 - thành tích tốt nhất của Việt Nam ở cuộc thi này tính đến thời điểm đó. Thậm chí Nam Em còn cho rằng nếu như có phiên dịch tốt hơn thì chắc chắn cô đã có thứ hạng cao hơn ở Hoa hậu Trái Đất 2016.

Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch! ảnh 3

Thúy Vân cũng là một nhân vật dành cả thanh xuân để đi thi sắc đẹp. Tính sơ sơ thì cô đã tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau như Miss Teen Vietnam 2012, Vietnam's Next Top Model 2012, Hoa khôi Áo dài 2014, Miss International 2015.

Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch! ảnh 4

Năm 2019, Thúy Vân đăng ký Miss Universe Vietnam 2019 và giành giải Á hậu 2, cũng là thành tích cao nhất của cô sau 5 cuộc thi. Chắc chắn những kinh nghiệm chinh chiến từ các cuộc thi trước đã giúp Thúy Vân tỏa sáng và gây ấn tượng ở Miss Universe Vietnam 2019.

Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch! ảnh 5

Nhưng "nhà vô địch" trên đường đua chăm đi thi Hoa hậu chính là Nguyễn Thị Loan. Tính sơ sơ thì cô đã tham dự 6 cuộc thi Hoa hậu từ trong nước đến quốc tế là Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam 2013, Hoa hậu Thế giới 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch! ảnh 6

Thành tích tốt nhất của Nguyễn Thị Loan là vào đến Top 5 của Hoa hậu Việt Nam 2010Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng như trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam 2013. Cho đến bây giờ, Nguyễn Thị Loan vẫn được xem là chiến binh sung sức nhất trên đường đua sắc đẹp.

Những người đẹp “dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu”: Nam Em chưa phải nhà vô địch! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm