Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng

HHT - Mỗi khi fan K-Pop nhắc đến tên các cô gái tỏa sáng trong màu tóc vàng, Rosé (BLACKPINK) luôn được nhắc tên đầu tiên vì quá xinh đẹp trong màu tóc này.

Fan K-Pop đều biết rằng dấu hiệu dễ nhất để biết một idol nào đó sắp comeback là săm soi mái tóc của họ. Nếu họ đổi kiểu tóc, nhuộm màu tóc mới nghĩa là đang chuẩn bị để tung ra ca khúc hay album mới.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 1 Idol K-Pop sẵn sàng nhuộm những màu tóc vô cùng rực rỡ

Idol nhuộm tóc là chuyện bình thường, thử nghiệm những màu tóc mà người thường không ai dám đụng cũng đã quá quen thuộc. Và hầu như idol K-Pop nào cũng từng nhuộm tóc vàng rực rỡ nhưng không phải ai cũng hợp với màu sắc này. Các fan từng bình chọn các nữ idol như được sinh ra với màu tóc vàng vì thăng hạng nhan sắc đáng kể sau khi nhuộm tóc và hãy xem những cái tên nào được nhắc tới?

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 2

Khi để tóc sẫm màu truyền thống, nhìn Rosé vẫn xinh nhưng lại thiếu sự nổi bật trên sân khấu cũng như khi xuất hiện bên cạnh các thành viên khác. Bởi vậy mà suốt một thời gian dài, tên tuổi Rosé có phần mờ nhạt hơn ba cô gái còn lại của BLACKPINK.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 3

Nhưng tới khi chuyển sang màu tóc vàng rực rỡ, sự nghiệp của Rosé cũng tỏa sáng như màu tóc của mình. Ai cũng công nhận nhìn cô xinh đẹp rạng ngời như một nàng công chúa, đi đến đâu sáng bừng đến đó.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 4

Mái tóc vàng giúp tôn làn da trắng cũng như các đường nét trên gương mặt của Rosé lên rất nhiều. Nếu có nói Rosé là cô gái sinh ra với mái tóc vàng nguyên bản, hẳn nhiều người sẽ tin vì quá phù hợp.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 5

Jiho (Oh My Girl) với mái tóc dài đen nhánh là một cô gái xinh xắn, dịu dàng đúng chuẩn một nữ idol. Ngày đó, ai cũng nghĩ Jiho giống như Bạch Tuyết với làn da trắng, đôi môi đỏ thắm và mái tóc đen óng ả.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 6

Đâu có ngờ khi Jiho thử thay đổi hình ảnh với tóc vàng thì nhan sắc của cô mới thực sự bùng nổ. Giờ đây, Jiho đã thành một nữ thần lộng lẫy, kiêu sa khiến ai cũng muốn ngắm nhìn.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 7

Trong nhóm SNSD, khán giả vẫn cho rằng Hyoyeon thiếu lợi thế ngoại hình. Cũng bởi SNSD có quá nhiều cô nàng xinh đẹp còn Hyoyeon lại có vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ mà không phải người Hàn nào cũng thích.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 8

Nhưng đó là khi mọi người chưa nhìn thấy Hyoyeon phiên bản tóc vàng mà thôi. Chỉ cần nhuộm tóc màu sáng là Hyoyeon như biến thành người khác, rực rỡ và thu hút hơn rất nhiều.

Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm