Những phương pháp ăn kiêng nguy hiểm mà các sao Hàn đều khuyên fan tuyệt đối không nên thử

HHT - Ngành công nghiệp K-Pop dường như luôn bị ám ảnh bởi cân nặng, các công ty giải trí luôn muốn các idol họ sở hữu có thân hình hơi gầy, vì như vậy lên hình mới chuẩn đẹp. Việc này đã khiến nhiều idol phải trải qua chế độ ăn kiêng nguy hiểm đến đáng sợ.

Jin (BTS)

Những phương pháp ăn kiêng nguy hiểm mà các sao Hàn đều khuyên fan tuyệt đối không nên thử ảnh 1

Jin chia sẻ rằng anh đã từng trải qua nguyên một năm trời này nào cũng chỉ ăn 4 miếng ức gà. Nhiều người đã khuyên Jin phải ăn thêm nhiều vitamin và dinh dưỡng từ các loại thịt khác, nhưng anh ấy đã từ chối. Thật may là do bị suy dinh dưỡng quá đà, Jin đã biết sợ và thề không bao giờ thực hiện chế độ ăn kiêng khủng khiếp như vậy nữa.

T.O.P (BIGBANG)

Những phương pháp ăn kiêng nguy hiểm mà các sao Hàn đều khuyên fan tuyệt đối không nên thử ảnh 2

Hồi còn đi học, T.O.P có phần hơi thừa cân, để thực hiện mục tiêu trở thành thực tập sinh, T.O.P phải giảm cân rất nhiều. Trong thời gian ăn kiêng, T.O.P gần như cả ngày chỉ ăn yanggaeng - một loại thạch làm từ đậu đỏ. Tuy việc này khá hiệu quả nhưng mỗi lần nghĩ lại T.O.P cảm thấy rất hãi hùng, và sau này cho dù phải ăn kiêng vì lý do nào đó, anh nhất định sẽ không bao giờ quay lại chế độ ăn kiêng đó.

IU

Những phương pháp ăn kiêng nguy hiểm mà các sao Hàn đều khuyên fan tuyệt đối không nên thử ảnh 3

IU tiết lộ rằng cô cũng đã từng phải thực hiện một chế độ ăn kiêng rất khắc nghiệt trước đây, mỗi ngày cô ấy chỉ ăn một quả táo, một củ khoai lang và một viên vitamin tổng hợp. Tuy nhiên rất may đây không phải việc IU phải thực hiện thường xuyên, cô chỉ đôi lúc phải thực hiện theo yêu cầu của công việc thôi.

Momo (TWICE)

Những phương pháp ăn kiêng nguy hiểm mà các sao Hàn đều khuyên fan tuyệt đối không nên thử ảnh 4

Chế độ ăn kiêng của Momo thật chẳng khác gì nhịn đói. Thời điểm trước khi debut, Momo gần như mỗi ngày chỉ ăn một viên đá lạnh trong gần một tuần, cô bị ám ảnh về cân nặng đến mức nghĩ là ăn một viên đá như thế cũng có thể khiến cô ấy bị tăng cân. Rất may Momo đã không còn ngây thơ nghĩ đến việc ăn kiêng nguy hiểm và không hề có tí khoa học nào như vậy nữa. Bây giờ cô ấy có thể ăn uống thoải mái mà không cần quá lo về cân nặng của mình.

Jimin (BTS)

Những phương pháp ăn kiêng nguy hiểm mà các sao Hàn đều khuyên fan tuyệt đối không nên thử ảnh 5

Thời điểm trước khi quay MV Blood, Sweat and Tears, Jimin đã quyết định giảm cân bằng cách mỗi ngày chỉ ăn duy nhất một bữa ăn. Jimin đã thực hiện việc này trong một tuần, và cuối cùng cậu ấy đã sớm nhận ra chế độ ăn kiêng này tệ đến mức nào, Jimin quyết định không bao giờ thử lại việc ăn kiêng ngớ ngẩn và nguy hiểm như vậy nữa.

Những phương pháp ăn kiêng nguy hiểm mà các sao Hàn đều khuyên fan tuyệt đối không nên thử ảnh 6
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm