Những sai lầm khi mặc đồ lót mà bạn nhất định không thể “tặc lưỡi” cho qua

HHT - Hoá ra mặc đồ lót cũng phải biết cách, có những sai lầm mà chúng ta cứ mặc nhiên coi nó là đúng, đôi khi lại gây ra những tình huống "dở khóc dở cười".

Bạn thích đồ lót ren, vì đẹp và "thoáng" thế còn gì?

Đồ lót ren nhìn tưởng thoáng lắm đúng không? Nhưng thực tế chúng lại rất bí do được sản xuất từ chất liệu polyester, không có tác dụng thấm hút mồ hôi, bí bức và thậm chí có thể dẫn đến mẩn ngứa cho da. Chất liệu tốt nhất cho đồ lót vẫn luôn là chất liệu cotton hoặc dệt từ sợi tre, chúng giúp thấm hút mồ hôi tốt, không khiến bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt với thời tiết nóng ẩm của mùa Hè sắp tới.

Những sai lầm khi mặc đồ lót mà bạn nhất định không thể “tặc lưỡi” cho qua ảnh 1

Mặc đồ lót trắng tinh bên dưới trang phục trắng

Hợp lý quá rồi mà? Cùng gam trắng thì lo gì bị lộ, thế nhưng phải ra nắng bạn mới thấy được lỗi thời trang rất buồn cười này. Màu trắng của đồ lót cùng với màu trắng của quần áo đối lập với da của bạn sẽ bị lộ ra rất rõ. Với đồ trắng, bạn chỉ nên mặc đồ lót màu nude thôi nhé!

Bạn thích đồ lót có nhiều lớp ren vì... chúng rất đẹp

Đúng là chúng đẹp thật, chính là kiểu đồ lót có mấy lớp ren kiểu bèo nhỏ đúng không nào? Nhưng chính các lớp bèo nhỏ này lại rất dễ bị lộ, đặc biệt với quần áo mùa Hè, chúng sẽ khiến trang phục bạn mặc bị dày cộm lên tại chỗ, thậm chí với trang phục dù màu tối nhưng vải mỏng còn bị lộ rõ các lớp ren này luôn. Với đồ lót, mặc loại ôm sát cơ thể là tốt nhất đấy!

Đồ lót của bạn quá chật

Lỗi này thì không biện minh gì được đâu nhé! Đồ lót quá chật mang đến rất nhiều phiền toái như khiến da bị hằn vết, bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu vì cảm giác bị bó chặt, chưa kể đồ lót mà bó chặt quá cũng dẫn đến việc vệ sinh không đảm bảo, dễ bị viêm nhiễm hơn. Thế nên nhất định phải mặc đồ vừa size của mình nha bạn!

Những sai lầm khi mặc đồ lót mà bạn nhất định không thể “tặc lưỡi” cho qua ảnh 2

Bạn lười giặt đồ lót bằng tay

Kể cả khi bạn cho đồ lót vào túi đựng đồ lót riêng biệt trong máy giặt thì cũng không thể đảm bảo độ sạch và bền cho đồ lót. Việc giặt máy khiến đồ lót nhanh hỏng và đổi màu hơn do giặt chung với những quần áo khác. Nếu bạn lười đến mức mặc kệ, thì ngoài việc cho đồ lót vào túi giặt riêng, bạn cũng phải chỉnh máy giặt ở chế độ nhẹ nhất có thể, nhiệt độ nước lý tưởng là 30 độ C đấy nhé!

Bạn ngày nào cũng mặc đồ lót siết phom

Để tạo phom dáng cơ thể đẹp cho những bộ váy kiểu bodycon, đồ lót dạng ôm sát, che đi các khiếm khuyết cơ thể là rất hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên mặc nó khi nào thật cần thiết, vì đồ lót kiểu này ôm rất chặt, chúng sẽ làm giảm sự tuần hoàn của máu và khiến hệ tiêu hoá làm việc vất vả hơn do bị chèn ép.

Những sai lầm khi mặc đồ lót mà bạn nhất định không thể “tặc lưỡi” cho qua ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.