Những thông tin sức khỏe nhỏ xíu nhưng cực kỳ quan trọng bạn cần biết

Những thông tin sức khỏe nhỏ xíu nhưng cực kỳ quan trọng bạn cần biết
HHT - Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên về cơ thể mình luôn đấy!

5 lý do tại sao thăng bằng lại cực quan trọng

- Tăng cường khả năng phối hợp giữa các chi và cơ thể. Nếu bạn có thể giữ thăng bằng tốt, bạn sẽ rất ít khi bị ngã.

- Tăng cường sức mạnh bên trong. Bằng cách giữ thăng bằng, bạn xây dựng được sức mạnh bên trong cơ bụng và lưng của bạn.

- Giúp cơ thể dẻo dai hơn. Khi cơ thể bạn cân bằng, bạn có khả năng kéo giãn cơ thể của mình. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc luyện tập thể dục và bơi lội.

- Bạn sẽ giỏi thể thao hơn. Khi bạn cảm thấy vững chắc trên đôi chân của mình, bạn sẽ trở thành một vận động viên giỏi.

- Rất dễ để luyện tập. Không giống như những bài tập thể dục khác, luyện thăng bằng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tập đứng trên một chân sao cho thật lâu và đổi chân còn lại.

Những thông tin sức khỏe nhỏ xíu nhưng cực kỳ quan trọng bạn cần biết ảnh 1

Bạn có biết?

Mỗi chúng mình có khoảng 5 triệu sợi lông trên cơ thể. Đó là những sợi lông chúng mình có thể nhìn thấy như tóc và thậm chí là những chiếc lông mọc trên lưỡi mà mắt thường chúng mình không thể nhìn thấy được.

Một nghìn tỷ đó là số lượng mùi hương mà các nhà khoa học tin rằng mũi chúng mình có thể ngửi được. Vì thế, hãy giữ sạch mũi để tận hưởng mùi hương xung quanh chúng mình nhé!

Vì sao lại thế?

Hỏi: Vì sao chúng mình lại đỏ mặt?

Trả lời: Khi gặp các tình huống khiến chúng mình cảm thấy xấu hổ, lượng hoóc môn adrenaline trong cơ thể chúng mình tăng lên. Tim của bạn đập mạnh hơn làm lượng máu và Oxy được truyền đi nhiều hơn. Các tĩnh mạch trên khuôn mặt phản ứng bằng cách khiến mặt chúng mình ửng hồng lên và không thể kiểm soát được.

Những thông tin sức khỏe nhỏ xíu nhưng cực kỳ quan trọng bạn cần biết ảnh 2

Phần mềm hay bỏ túi

Không phải lúc nào chúng mình cũng dễ dàng có thời thời gian cho tập thể dục. Đôi khi trời mưa và bạn không thể đi xe đạp, hoặc hôm đó bạn có rất nhiều bài tập về nhà. Bạn có biết rằng bạn có thể khỏe mạnh hơn chỉ với bảy phút mỗi ngày? Có một ứng dụng cực cool được gọi là 7-Minute Workout for Kids. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn một buổi tập thể dục thực sự nhanh chóng chỉ trong vòng bảy phút! Hãy tìm kiếm, cài đặt và dùng thử nó nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm