Những tiện nghi “5 sao” khẳng định đẳng cấp của các siêu du thuyền triệu đô

Những tiện nghi “5 sao” khẳng định đẳng cấp của các siêu du thuyền triệu đô
HHT - Hệ thống chống máy bay không người lái, phòng ngắm cảnh dưới nước, đồ nội thất bằng pha lê Swarovski là ba trong số những tiện nghi khẳng định đẳng cấp vượt trội của các siêu du thuyền triệu đô.
Những tiện nghi “5 sao” khẳng định đẳng cấp của các siêu du thuyền triệu đô ảnh 1

Một trong những yếu tố giúp phô ra sự đẳng cấp và xa xỉ của một chiếc du thuyền chính là các chi tiết nội thất đắt giá của nó.

Đương nhiên, với cái giá hàng triệu USD, nội thất trên những du thuyền này cũng không kém gì “khách sạn 5 sao”, mà cụ thể là sự hiện diện của các chất liệu đắt tiền như đá cẩm thạch, vàng hay pha lê Swarovski.

Những tiện nghi “5 sao” khẳng định đẳng cấp của các siêu du thuyền triệu đô ảnh 2

Bên cạnh các tiện nghi đẳng cấp 5 sao, yếu tố an ninh đang ngày càng được chú trọng trong việc thiết kế một chiếc du thuyền hạng sang. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, trên các du thuyền cao cấp thế hệ mới còn được trang bị cả hệ thống “chống máy bay không người lái”. Mục đích chính của hệ thống này là nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tính riêng tư của các vị chủ nhân “giàu có”.

Khả năng chống máy bay không người lái ở mỗi model thuyền là khác nhau, nó có thể chỉ dừng lại ở chức năng phá sóng tín hiệu được truyền đến các máy bay không người lái chưa được cấp quyền, hay tối tân hơn là sự hiện diện của cả súng bắn lưới để tóm gọn các “drone” quấy nhiễu.

Những tiện nghi “5 sao” khẳng định đẳng cấp của các siêu du thuyền triệu đô ảnh 3

Đương nhiên, để tận hưởng chuyến ngao du trên biển một cách trọn vẹn nhất, các đại gia sẽ không tiếc tiền để thuê thêm một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp “tháp tùng” mình. Không chỉ đơn thuần là dọn dẹp, phục vụ món ăn, thức uống… nhiều đội phục vụ hiện nay còn có kinh nghiệm chuyên sâu về lặn biển, cứu hộ, massage hay các trò chơi trên mặt nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khi cần của vị “thượng đế” và đương nhiên, giá thuê một đội phục vụ như vậy cũng không hề rẻ một chút nào!

Những tiện nghi “5 sao” khẳng định đẳng cấp của các siêu du thuyền triệu đô ảnh 4

Bể bơi là một tiện nghi gần như “mặc định” ở các du thuyền cỡ vừa và lớn. Tuy nhiên, một chiếc bể bơi có đáy kính có lẽ chỉ hiện diện trên các du thuyền ở phân khúc cao cấp! Thông thường, loại bể bơi này sẽ được bố trí ở tầng trên cùng và đến đêm, nó sẽ sẽ biến thành một “chiếc đèn khổng lồ”, nhờ có hệ thống chiếu sáng đặc biệt trong lòng nước, soi xuống một sảnh giải trí ở bên dưới, tạo nên hiệu ứng thị giác “có một không hai”.

Những tiện nghi “5 sao” khẳng định đẳng cấp của các siêu du thuyền triệu đô ảnh 5

Nhiều mẫu du thuyền được ra mắt trong vài năm trở lại đây đã được trang bị thêm một tiện nghi đặc biệt, khiến ai cũng phải thèm muốn, đó chính là “phòng ngắm cảnh dưới nước”.

Cụ thể, đây là một khoang riêng, được thiết kế sao cho có thể chìm hẳn hoặc chìm một phần dưới mặt nước. Với việc sở hữu những cửa sổ kính cỡ lớn, nó cho phép chúng ta có thể ngắm nhìn cảnh vật tuyệt đẹp ở trong lòng đại dương, trong khi tận hưởng những tiện nghi “5 sao” ở không gian này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm