Những trái tim đang lớn: Đằng ấy ơi, chúng mình có phải là “một đôi”?

Những trái tim đang lớn: Đằng ấy ơi, chúng mình có phải là “một đôi”?
HHT - Rõ ràng là cậu ấy cũng có những “combo thính” để biểu lộ tình cảm đặc biệt dành cho bạn, nhưng lại chưa một lần lên tiếng xác nhận việc hai người có chính thức là một đôi hay không.

Thay vì độp ngay câu hỏi siêu thẳng “Thế bây giờ cậu tính sao?” hay ép cậu ấy phải nói ra ba từ thần thánh, thử những cách “gợi ý” khéo này xem sao.

Nên: Giả vờ rằng hội bạn thân của bạn đang hỏi

Thực ra thì đã là bạn, nhất là bạn thân, ai chẳng tò mò về mối quan hệ tình cảm của cô nàng vẫn ngày ngày buôn chuyện với mình. Vì thế, hãy biến sự tò mò của người khác thành một lý do chính đáng để “gợi ý” chàng. Có thể bạn bè của bạn chưa đến mức nhảy xổ vào bắt bạn phải nói ra, nhưng thử nói với cậu ấy một cách bình thường và tự nhiên nhất rằng “Bạn tớ cứ hỏi mãi chuyện của chúng mình, tớ phải nói sao với chúng nó bây giờ nhỉ?”. Một cách quá nhẹ nhàng để khiến cậu ấy suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai bạn.

Không nên: Thay vì dò hỏi, bạn kéo cậu ấy đi ăn cùng đám bạn thân với lý do “Mình muốn ra mắt bạn trai”. Ơ kìa, cậu ấy đã “tỉnh tò” với bạn đâu nhỉ?

Những trái tim đang lớn: Đằng ấy ơi, chúng mình có phải là “một đôi”? ảnh 1

Nên: Hẹn hò công khai theo những cách chỉ “couple” mới làm

Xem phim ở rạp, đi ăn ở ngoài hàng, đi chợ đêm, chụp ảnh cùng nhau. Bất cứ hoạt động nào được gán mắc “cặp đôi”, bạn đều có quyền rủ cậu ấy tham dự. Tuyệt nhất là rủ cậu ấy đi chơi cùng một cặp đôi khác (cô bạn thân của bạn và bạn trai cô nàng chẳng hạn). Sẽ có hai phương án xảy ra: Một là cậu ấy vui vẻ nhập cuộc, hai là sẽ từ chối hoặc tham gia một cách khiên cưỡng. Vậy là đủ để bạn xác định được tình cảm của người ta rồi.

Không nên: Rủ cậu ấy đi ăn, đi xem phim cùng… anh chị ruột hoặc bố mẹ của bạn. Nên nhớ cậu ấy chưa hề chính thức với bạn, làm lễ “ra mắt” với gia đình như vậy liệu có sớm quá không?

Nên: Tâm sự với cậu ấy nhiều hơn

Nếu sau những rung động ban đầu, hai người đều cảm thấy thoải mái khi tâm sự, trò chuyện với nhau, chứng tỏ hai bạn đã tiến rất gần đến thứ tình cảm cao hơn tình bạn rồi đấy. Những lần trò chuyện tiếp theo, thay vì chỉ “tám” với cậu ấy như mọi ngày, thử chuyển chủ đề sang hướng tình cảm hơn, gần gũi hơn xem sao. Nếu cậu ấy cũng vui vẻ đáp lại, thì yên tâm đi, chẳng mấy chốc cậu ấy sẽ chính thức ngỏ lời với bạn thôi.

Không nên: Chuyển hẳn sang tông trò chuyện kiểu sến súa “Cậu là người rất quan trọng với tớ”, “Tớ không thể sống thiếu cậu được”… Cậu ấy sẽ sợ hết hồn và bỏ của chạy lấy người ngay lập tức cho mà xem.

Những trái tim đang lớn: Đằng ấy ơi, chúng mình có phải là “một đôi”? ảnh 2

Nên: Hẹn cậu ấy một buổi đi chơi xa thật xa trong tương lai

“Hè này chúng mình đi leo núi đi!”, “Hai tháng nữa câu lạc bộ tình nguyện tớ tham gia sẽ tổ chức cắm trại, cậu đi cùng tớ nhé?!”. Thử hẹn cậu ấy một buổi đi chơi xa hẳn đi. Nếu cậu ấy vui vẻ nhận lời, đến thời điểm ấy vẫn nhớ ra và giữ đúng lời hứa với bạn, chứng tỏ cậu ấy rất chân thành và cực kỳ nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm này đấy!

Không nên: “Tháng sau cậu nhất định phải đưa tớ về ra mắt bố mẹ cậu đấy nhé!”, “Sắp kỉ niệm 1 tháng quen nhau rồi, chúng mình đi mua nhẫn đôi đi!”. Bạn đang làm cậu ấy phát khiếp đấy, biết không?

Nên: Nhắc đến những chàng trai khác

Những đối tượng khác đang lăm le “nhòm ngó” bạn bao giờ cũng là những kẻ đáng ghét trong mắt cậu ấy (tất nhiên, nếu cậu ấy có tình cảm thực sự với bạn). Vì thế, thỉnh thoảng hãy làm như vô tình nhắc đến một vài cái tên lạ đang “suốt ngày nhắn tin, gọi điện cho tớ”, xem cậu ấy phản ứng thế nào. Chứng tỏ cho cậu ấy thấy rằng bạn chỉ có tình cảm với mình cậu ấy, nhưng những chàng trai khác thì cứ quầy rầy bạn mãi, chắc chắn anh chàng sẽ nổi máu anh hùng mà “bá cáo thiên hạ” rằng hai bạn đang là một đôi!

Không nên: Thay vì nhắc đến những anh chàng khác, bạn công khai đi chơi với họ luôn. Ồ, vậy thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lời chúc mừng hạnh phúc từ người mà bạn có tình cảm thực sự đấy. Đừng dại mà chạm vào lòng tự ái của một chàng trai!

Theo Trích HHT 1269
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm