Những tuyệt chiêu cưa crush “thần sầu”: Đã đến lúc dũng cảm đứng lên!

Những tuyệt chiêu cưa crush “thần sầu”: Đã đến lúc dũng cảm đứng lên!
HHT - Bạn đã “lùi bước về sau” và lặng lẽ ngắm nhìn crush quá lâu. Đã đến lúc dũng cảm đứng lên, giành lại những thứ mình đã mất (cảm giác yêu).

Bước 1: Tiếp cận crush

Cách làm không thanh lịch

- Giả vờ vấp ngã trước mặt crush và “manh động”: “Bạn gì ơi, bạn đánh rơi người yêu nè”.

- Kéo băng tới trước mặt crush và “làm lớn chuyện”: “Chào anh, anh đã bị bắt vì tội cướp mất trái tim tôi”.

Những cách này tuy rất “dữ dội” nhưng bạn phải đánh đổi rất nhiều. Crush có thể theo đuổi bạn hoặc… đánh đuổi bạn cũng không chừng. Vậy nên hãy chọn cách an toàn hơn bạn nhé!

Những tuyệt chiêu cưa crush “thần sầu”: Đã đến lúc dũng cảm đứng lên! ảnh 1

Cách làm “thanh lịch”

- Trước câu xin chào, để “rút ngắn khoảng cách”, bạn nên nhờ vả crush, ví dụ như: “Cho tớ mượn bút một tí được không?”. Theo nghiên cứu về hiệu ứng Ben Franklin của Jecker & Landry (1969), người ta sẽ thấy có cảm tình với bạn hơn nếu có thể giúp đỡ bạn một điều gì đó. Đương nhiên là không được quá cầu kỳ hoặc gây phiền phức đâu đó!

- Hãy thể hiện một chút tò mò về bạn í bằng một vài câu hỏi. Hãy để bạn í “chứng tỏ” và “thể hiện” bản thân mình với bạn. Hãy hỏi về chuyện bạn í mua cái móc khóa ở đâu, bạn í còn học thêm môn gì khác ngoài môn này không… và đừng biến mọi việc trở nên nghiêm trọng. Hãy cứ hỏi với vẻ vui vẻ, cảm tình để tìm hiểu bạn í và cũng để bạn í hiểu bạn hơn qua những câu hỏi đó!

- Tiếp theo lời chào nên là một lời khen. Hãy nói với crush điều gì ở bạn í đã thu hút bạn. Theo tờ Psychology Today, bí quyết của một lời khen “hịn”, ngoài các yếu tố “thiên thời địa lợi” thì bạn phải khen đúng “trọng tâm”. Hãy nói rằng bạn rất ấn tượng với kiểu tóc “chất lừ” của bạn í, bạn í có một nụ cười rất rực rỡ hay mặc dù mắt bạn í một mí nhưng vẫn rất duyên… Và quan trọng nhất là lời khen phải chân thành đấy nhé!

- Sau khi crush đã biết đến sự tồn tại của bạn, đừng quên cho crush biết cách “kết nối” giữa hai bạn với nhau để người ta còn biết đường mà đi vào trái tim bạn nữa.

Những tuyệt chiêu cưa crush “thần sầu”: Đã đến lúc dũng cảm đứng lên! ảnh 2

Bước 2: Gây ấn tượng với crush

Tuyệt chiêu “gan lắm mới dám dùng”

Khi bạn và crush ngồi cạnh nhau trong giờ học:

- Crush hỏi “Thấy bảng không cho tui chép ké với”. Bạn trả lời: “Không, trong mắt tui chỉ có mình bà thôi à”.

- Nhẹ nhàng đem chai nước chưa khui ra, giả vờ yếu đuối: “Ông ơi mở giùm tui chai nước”, sau khi crush mở xong: “Sẵn tiện, ông mở cánh cửa trái tim tui luôn được không?”.

Khi bạn và crush là bạn thân của nhau:

- Video call với crush, crush: “Ê mẹ tui nè, chào mẹ tui cái đi”. Bạn lập tức lễ phép: “Dạ con chào mẹ chồng”.

- Crush: “Sinh nhật mẹ tui thì tui nên tặng gì nhỉ?”. Bạn: “Gói tui lại, tặng mẹ ông một người con dâu”.

Đúng là ấn tượng đấy nhưng ấn tượng tốt hay xấu thì chưa biết được. Nhớ đừng dọa cho crush sợ bỏ chạy mất bạn nha!

Những tuyệt chiêu cưa crush “thần sầu”: Đã đến lúc dũng cảm đứng lên! ảnh 3

Cách làm “thanh lịch”

- Đừng nghĩ đến những vấn đề cao siêu như trong phim để crush “nhớ mãi không quên” mà hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt khi ở bên cạnh crush. Nếu bạn là nam, hãy chú ý đến cách ăn mặc, mùi hương trên người bạn, cách bạn mở cửa, gạt đồ để chân trên xe hoặc là cách lên xuống cầu thang khi đi cùng crush. Còn hội kẹp nơ, crush sẽ không để ý đến chuyện chân bạn nhỏ hay to, gầy hay béo mà sẽ chú ý cách mà cậu í có thể làm cho bạn vui vẻ, bạn cười nhiều như thế nào, bạn thích thú ra sao khi đi cùng cậu í đó!

- Từ khóa mà bạn cần nhớ trong bước “tấn công” này là “khác biệt”. Giống như thay vì “Thích” và “Thả tim” thì người “Giận dữ” trên bài đăng của bạn chính là người đang “để ý” bạn. Cách bạn nói chuyện, cách nhắn tin, những món quà bạn tặng cho crush phải thể hiện được “dấu ấn” bản thân và “mặn mà” đủ để “ịn” vào tâm trí crush rằng bạn là một người thú vị. Ví dụ nếu bạn í là sở hữu “siêu não cá vàng”, lúc nào cũng quên mang bút, hãy tặng luôn cả hộp bút luôn cho bạn í kèm câu nhắn nhủ: “Tặng cậu hộp bút nhưng tớ sẽ giữ hộ. Để khi nào cần bút thì cậu sẽ nhớ đến tớ ngay!”.

Những tuyệt chiêu cưa crush “thần sầu”: Đã đến lúc dũng cảm đứng lên! ảnh 4

Bước 3: Nhả thính thu phục crush

Cách làm “liều mạng”

- Sưu tầm thính trên mạng: “Nếu cậu là Mặt Trời thì tớ sẽ là que kem, bởi vì tớ luôn tan chảy khi đứng trước cậu”.

- Thính không đường lui: “Cậu ăn kẹo này không? Không à, thế làm người yêu tớ nhé! (crush lập tức nhận kẹo ngay và luôn) Có à, ăn xong nghĩa là đồng ý lấy tớ luôn đấy!”.

- Thính “diễm lệ”, crush: “Xin lỗi nha, kẹt xe quá nên tui tới trễ”. Bạn: “Không sao. Trong lòng tui cũng đang kẹt nỗi nhớ thương nên tui hiểu mà”.

- Thính “đáng sợ”: “Tớ thích cậu đến mức sẵn sàng trao… thận cho cậu. Vì “trao tim” là xưa rồi và thận bây giờ đắt hơn”.

Khi thả thính, số lượng không quan trọng, quan trọng là “thần thái” và “chất lượng” thính đó nha!

Những tuyệt chiêu cưa crush “thần sầu”: Đã đến lúc dũng cảm đứng lên! ảnh 5

Thả thính “thanh lịch”

- Thả thính nhưng nhớ “chọn lọc” thính hợp lý. Đừng “quăng” tới tấp làm crush choáng ngợp và nghi ngờ về độ tin cậy của mớ “thính công nghiệp” của mình. Mặc dù bạn có thể đã “phát điên” vì crush rồi nhưng đừng cố gắng tập trung vào crush 24/7, hãy tạo sự tò mò cho crush về cuộc sống riêng của bạn, để cho crush thấy rằng bạn cũng có tới 7 ngày thú vị trong một tuần và crush sẽ muốn tham gia vào thế giới đầy màu sắc đó cùng với bạn!

- “Thính đặc chế” dành riêng cho crush và những sở thích riêng của bạn í sẽ dễ khiến người ta “đổ rầm” hơn. Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu về bạn í kỹ hơn trước khi thực hiện “kế hoạch” này nhé!

Sau 3 bước này, hãy tiếp tục chú ý “phản hồi” của crush và lựa chọn tiếp tục “mưa dầm thấm lâu” hoặc “chốt hạ” bằng một lời tỏ tình. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ những nguyên tắc “thanh lịch” bên trên để mang lại một kết thúc “chân ái” bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm