Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan

Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan
HHT - Trấn Thành, Nhã Phương, Trương Thị May, Lê Giang, Lê Xuân Tiền, Hải Triều, BB Trần... cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng NTK Lý Quí Khánh, Ninh Dương Lan Ngọc khai trương nhà hàng Thái.

Tối 29/11, NTK Lý Quí Khánh cùng Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức khai trương lại nhà hàng Thái. Đến tham dự, chúc mừng cho hai người là nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Lê Giang, Trương Thị May, Mâu Thủy, Lê Xuân Tiền, Nhã Phương, Uyên Linh, Đoan Trang, Ali Hoàng Dương, BB Trần, Katleen Phan Võ...

Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan ảnh 5

Hiếm khi nhận lời tham dự các sự kiện ăn uống nhưng Trương Thị May cũng đã xuất hiện trong tối khai trương, chân dài chọn cho mình bộ váy ôm, xếp nếp tạo phom quyến rũ.

Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan ảnh 6

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, trước đây cô cũng nhiều lần muốn thử sức với công việc kinh doanh, nay khi được NTK Lý Quí Khánh "rủ rê", nhận thấy tiềm năng, sự phát triển của nhà hàng, đồng thời là người cực kỳ đam mê ẩm thực Thái, cô nàng thích thú và đồng ý tham gia.

Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng Thái Lan ảnh 7

Là ngườj có gout thẩm mỹ cao, Lý Quí Khánh đã tự mình chọn tận tay từng chiếc bàn, bộ ghế, chén dĩa.... hay đến cả cánh chuồn chuồn gỗ trang trí trên ống cắm muỗng, đũa cũng được NTK chăm chút. Menu với đủ các món ăn đặc trưng như pad Thái, gỏi cá trê hay heo nướng kiểu Thái... đến các món khá lạ, bắt mắt: Cá nhảy múa... tất cả đều được chế biến bởi đầu bếp nước bạn, được Lý Quí Khánh thử trước khi đồng ý đưa vào thực đơn nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm