Ninh Dương Lan Ngọc là chủ đề tranh cãi của netizen vì nhầm lẫn kiến thức môn Địa lý

HHT - Chỉ là một câu nói rất ngắn khi đang livestream thôi mà Ninh Dương Lan Ngọc đã để lộ sự nhầm lẫn về vị trí các tỉnh ở Việt Nam, sự việc này khiến netizen tranh cãi rôm rả.

Thời gian gần đây, Lan Ngọc liên tục gặp phải những rắc rối mà đến nữ diễn viên cũng không thể ngờ tới. Sau sự cố hàng ghế đầu với Ngọc Trinh - Linh Chi khiến cô bị lập hàng loạt nhóm anti lại đến nghi án mặc váy và dùng bờm tóc nhái. Khi Lâm Vỹ Dạ đùa vui chuyện Lan Ngọc thu nhập mỗi năm 40 tỷ đồng, rất nhiều người cũng vội tin là thật khiến nữ diễn viên phải lên tiếng đính chính để tránh bị hiểu nhầm.

Ninh Dương Lan Ngọc là chủ đề tranh cãi của netizen vì nhầm lẫn kiến thức môn Địa lý ảnh 1

Mới đây, Lan Ngọc có livestream giới thiệu một cửa hàng thời trang mới mở và nhiều fan vào hỏi khi nào nữ diễn viên sẽ ra phía Bắc. Thấy vậy, Lan Ngọc khẳng định cô đã đi miền Bắc rất nhiều và nêu ra một cái tên như “Hải Phòng, Vinh, Hạ Long”. Thậm chí khi nhắc đến tên Hạ Long, Lan Ngọc còn băn khoăn một lúc để cân nhắc xem địa danh này có thuộc miền Bắc hay không.

Ninh Dương Lan Ngọc là chủ đề tranh cãi của netizen vì nhầm lẫn kiến thức môn Địa lý ảnh 2 Lan Ngọc bị phát hiện nhầm lẫn vị trí địa lý các tỉnh khi đang livestream

Nhiều người nhanh chóng phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc đã nhầm lẫn khi xếp thành phố Vinh vào các tỉnh thành phía Bắc. Bởi thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An vốn nằm ở miền Trung, cụ thể hơn là vùng Bắc Trung Bộ. Dưới bài đăng của Lan Ngọc, một số netizen đã vào chỉ ra sai sót của Lan Ngọc và nhắn nhủ nữ diễn viên hãy chú ý hơn đến kiến thức địa lý vì đây là những thông tin khá cơ bản, từ đó cũng sẽ tránh cho cô thêm rắc rối với anti-fan.

Ninh Dương Lan Ngọc là chủ đề tranh cãi của netizen vì nhầm lẫn kiến thức môn Địa lý ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc là chủ đề tranh cãi của netizen vì nhầm lẫn kiến thức môn Địa lý ảnh 4 Không ít netizen đã lên tiếng khá gay gắt với Lan Ngọc vì sự nhầm lẫn này

Ngược lại, fan của Lan Ngọc cho rằng đây chỉ là sai sót rất nhỏ, do Lan Ngọc luống cuống khi đang livestream chứ chưa thể căn cứ vào đó để nói cô bị hổng kiến thức. Nhất là khi Lan Ngọc sống ở miền Nam thì cũng khó phân biệt rõ ràng các tỉnh thuộc vùng miền nào.

Ninh Dương Lan Ngọc là chủ đề tranh cãi của netizen vì nhầm lẫn kiến thức môn Địa lý ảnh 5 ... cũng có không ít người bênh vực nữ diễn viên và cho rằng sự việc đang bị thổi phồng quá mức.
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm