Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lan Ngọc đã yêu cầu chuyên gia trang điểm giúp cô trông thật giống Song Hye Kyo, cứ tưởng kết quả sẽ thật mỹ mãn, ai ngờ lại vô cùng buồn cười.
Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc và Song Hye Kyo đều có kiểu xinh đẹp ngọt ngào vô cùng hút mắt, đều xứng danh "ngọc nữ". Thế nên việc Lan Ngọc có mong muốn trang điểm giống Song Hye Kyo cũng không có gì sai.

Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 2

Thế nhưng khi cô nàng chia sẻ thành quả của màn cosplay lên trang cá nhân, mọi người lại không thể nhịn được cười. Lan Ngọc không ngại chia sẻ hình ảnh “lầy lội” của mình lên mạng xã hội, kèm lời nhắn nhủ: “Muốn được giống Song Hye Kyo, trước tiên bạn phải… đối xử tốt với make-up nha!” (make-up ở đây chính là chuyên gia trang điểm).

Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 3

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong số ít những người đẹp Việt để mặt mộc cũng rất xinh. Cộng thêm tỉ lệ cơ thể cân đối và rất dễ mặc đồ, Lan Ngọc được mời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng thời trang, từ những nhãn hiệu nội địa đến các thương hiệu xa xỉ trên thế giới.

Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm