Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lan Ngọc đã yêu cầu chuyên gia trang điểm giúp cô trông thật giống Song Hye Kyo, cứ tưởng kết quả sẽ thật mỹ mãn, ai ngờ lại vô cùng buồn cười.
Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc và Song Hye Kyo đều có kiểu xinh đẹp ngọt ngào vô cùng hút mắt, đều xứng danh "ngọc nữ". Thế nên việc Lan Ngọc có mong muốn trang điểm giống Song Hye Kyo cũng không có gì sai.

Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 2

Thế nhưng khi cô nàng chia sẻ thành quả của màn cosplay lên trang cá nhân, mọi người lại không thể nhịn được cười. Lan Ngọc không ngại chia sẻ hình ảnh “lầy lội” của mình lên mạng xã hội, kèm lời nhắn nhủ: “Muốn được giống Song Hye Kyo, trước tiên bạn phải… đối xử tốt với make-up nha!” (make-up ở đây chính là chuyên gia trang điểm).

Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 3

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong số ít những người đẹp Việt để mặt mộc cũng rất xinh. Cộng thêm tỉ lệ cơ thể cân đối và rất dễ mặc đồ, Lan Ngọc được mời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng thời trang, từ những nhãn hiệu nội địa đến các thương hiệu xa xỉ trên thế giới.

Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm giống Song Hye Kyo và cái kết không thể buồn cười hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm