Hoa hậu Khánh Vân diện áo len cổ lọ giữa mùa Hè, netizen khen trông dịu mát quá!

HHT - Loạt ảnh của Hoa hậu Khánh Vân đăng lên trang cá nhân mới đây gây sự chú đặc biệt với người hâm mộ. Nàng hậu mặc áo len cổ lọ, thế nhưng vì sao trong tiết trời nóng bức của mùa Hè hiện giờ, loạt ảnh này của Khánh Vân lại được netizen khen là dịu mát quá?

Đây không phải là loạt ảnh mới của Hoa hậu Khánh Vân, vì hiện tại cô đang trong thời gian cách ly 21 ngày. Loạt ảnh này được Hoa hậu Khánh Vân chụp khi đi Đà Lạt, trong tiết trời mưa lạnh của thành phố ngàn hoa.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo len cổ lọ giữa mùa Hè, netizen khen trông dịu mát quá! ảnh 1

Có lẽ do thời tiết Hà Nội cuối tuần qua mưa nắng bất chợt do ảnh hưởng từ áp thấp nhiệt đới nên đã khiến Hoa hậu Khánh Vân nhớ đến kỷ niệm khi đi Đà Lạt của mình.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo len cổ lọ giữa mùa Hè, netizen khen trông dịu mát quá! ảnh 2

Nàng hậu mặc áo len cổ lọ, quần soóc ngắn theo mốt giấu quần, đi giày thể thao khoe đôi chân dài nuột nà.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo len cổ lọ giữa mùa Hè, netizen khen trông dịu mát quá! ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân diện áo len cổ lọ giữa mùa Hè, netizen khen trông dịu mát quá! ảnh 4

Chính vì màn khoe chân này mà loạt ảnh này của Hoa hậu Khánh Vân nhận được lượt like cao vọt so với những post gần đây. Mặc dù diện đồ lệch mùa, nhưng cách mix đồ của Khánh Vân rất hợp lý, cộng thêm cách pose hình kiểu ngồi của nàng hậu cũng góp phần mang lại loạt ảnh đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo len cổ lọ giữa mùa Hè, netizen khen trông dịu mát quá! ảnh 5

Trong thời gian cách ly, Hoa hậu Khánh Vân luôn biết cách mang đến năng lượng tích cực cho người hâm mộ. Cho dù bất kỳ hành động gì, nàng hậu cũng gắn vào đó những thông điệp ý nghĩa, hoặc thể hiện một cách thoải mái nhất có thể để khán giả luôn cảm thấy vui vẻ khi xem trang cá nhân của cô.

Hoa hậu Khánh Vân diện áo len cổ lọ giữa mùa Hè, netizen khen trông dịu mát quá! ảnh 9
Tin liên quan