Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hé lộ tạo hình trong phim "Cô Gái Từ Quá Khứ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "Cô Gái Từ Quá Khứ" đã hé lộ tạo hình nhân vật của hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của người mẫu/ diễn viên Lê Xuân Tiền, siêu mẫu Xuân Lan và học trò Quang Thuận. 

Trở lại với vai diễn đã ghi dấu ấn với khán giả qua 2 phần phim thành công trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định cắt tóc ngắn để hóa thân vào nhân vật. Rũ bỏ hình ảnh quý cô thành thị, Lan Ngọc trong Cô Gái Từ Quá Khứ mang đến sự khác biệt với mái tóc ngắn cá tính cùng phong cách thời trang.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hé lộ tạo hình trong phim "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc nói về vai diễn: “Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ mang đến sự chuyển biến từ trong ngoại hình lẫn tính cách của Ms Q. Bởi Ms Q không còn là Ms Q như trong phim trước nữa. Bộ phim theo thể loại tâm lý, li kì, giật gân nên nhân vật của tôi dần đen tối hơn và bộc lộ những mặt trái đầy bất ngờ của thân phận Ms Q mà cô ta đang nắm giữ. Đây là một vai diễn nặng về tâm lý, liên tục đặt ra cho tôi cũng như các diễn viên khác nhiều thử thách khó.”

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hé lộ tạo hình trong phim "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 2

Đối lập với Hoàng Quyên chính là Quỳnh Yên do Kaity Nguyễn thủ vai - một nữ nhân viên bất động sản vừa trở về từ Mỹ, cô là một người quen cũ đã 15 năm không gặp lại của Ms Q. Sự xuất hiện của Quỳnh Yên gây ra những xáo trộn và đe dọa cuộc sống đang trên đỉnh cao của Ms Q. Quỳnh Yên cũng là vai phản diện đầu tiên của Kaity Nguyễn sau 4 dự án phim điện ảnh.

Kaity Nguyễn cho hay: “Đây là thể loại phim Kaity đang hướng tới và Cô Gái Từ Quá Khứ cũng là bộ phim đánh dấu việc lần đầu tiên Kaity đóng vai phản diện. Được đóng phim cùng cả chị Lan Ngọc và mẹ Lê Khanh khiến tôi hào hứng và buộc phải tập trung toàn bộ sức lực để hoàn thành vai diễn khó này!”.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hé lộ tạo hình trong phim "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 3

Bên cạnh hai diễn viên nữ chính, nhà sản xuất cũng tiết lộ tạo hình những nhân vật mới. Trong đó, siêu mẫu Xuân Lan và học trò Quang Thuận được xác nhận cùng góp mặt.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hé lộ tạo hình trong phim "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 4

Quang Thuận trong đồng phục công sở, đeo bảng tên nhân viên với tên Thiên Minh. Với cử chỉ thân thiết với Ms Q, liệu anh sẽ vào vai một nhân vật mới xen vào cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của Jack và Ms Q chăng? Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng gây tò mò khi tay trong tay và có cử chỉ thân mật với chàng Jack.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hé lộ tạo hình trong phim "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 5

Liệu cô trò Xuân Lan - Quang Thuận sẽ là bộ đôi chen chân vào cuộc hôn nhân của Ms. Q và Jack?

Cô Gái Từ Quá Khứ quy tụ dàn diễn viên thực lực như: NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Ốc Thanh Vân cùng dàn diễn viên trẻ Lãnh Thanh, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên và Lê Xuân Tiền…

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hé lộ tạo hình trong phim "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm