Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ”

HHT - Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nhân vật xuất hiện trên ấn phẩm kỷ niệm 10 năm của tạp chí Harper’s BAZAAR Việt số tháng 7. Cô từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” của màn ảnh Việt, lý do là gì?
Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 1

Là 1 trong 10 nhân vật xuất hiện trên bìa ấn phẩm kỷ niệm 10 năm của tạp chí Harper’s BAZAAR Việt số tháng 7, Ninh Dương Lan Ngọc hóa quý cô xinh đẹp sang chảnh, cô mặc trang phục của thương hiệu xa xỉ Balmain, trang điểm và làm tóc theo phong cách retro.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 3

Tạp chí Harper’s BAZAAR Việt đã lựa chọn 10 nhân vật tiêu biểu của các lĩnh vực khác nhau cho 10 phiên bản bìa đặc biệt số tháng 7, trong đó Ninh Dương Lan Ngọc là nhân vật tiêu biểu ở lĩnh vực điện ảnh. Đây cũng là phần thưởng cho danh hiệu Best Dressed (Trang phục đẹp nhất) của nữ diễn viên tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2020.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 5

Chia sẻ về lý do không nhận danh xưng “ngọc nữ” thế hệ mới của màn ảnh Việt, Lan Ngọc nói: “Tôi thấy mình chưa phù hợp với danh xưng này. Tôi đang nỗ lực từng ngày để tìm kiếm cho mình một danh hiệu mà khi nhắc tới, mọi người sẽ hình dung ngay ra là Ninh Dương Lan Ngọc chứ không phải là ai khác”.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 6

Là một trong những gương mặt ăn khách nhất của điện ảnh Việt tại thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc được mời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng thời trang. Tuy không sở hữu chiều cao như người mẫu nhưng nữ diễn viên được nhận xét là có tỉ lệ cơ thể rất cân đối và rất dễ mặc đồ.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 7

Bộ ảnh ấn tượng của Lan Ngọc trên tạp chí Harper’s BAZAAR Việt nhận được rất nhiều lời khen, cô rất chịu khó sáng tạo ra những kiểu pose hình mới, đẹp và ấn tượng không thua gì các người mẫu chuyên nghiệp. Nữ diễn viên cũng được khen là người đẹp có ảnh thời trang tại gia đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp sang chảnh trên bìa tạp chí, từ chối nhận danh xưng “ngọc nữ” ảnh 11
Theo Harper's BAZAAR Việt Nam
Tin liên quan