Nổ bình gas khi thi nấu ăn, 2 học sinh Sài Gòn bị thương

Nổ bình gas khi thi nấu ăn, 2 học sinh Sài Gòn bị thương
HHT - Trong lúc thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bình gas mini phát nổ khiến 2 học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ, quận Gò Vấp (TP.HCM) bị thương.

Sáng 2/3, Trường THPT Nguyễn Công Trứ, phường 8 (quận Gò Vấp) tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho học sinh.

Mỗi lớp có một nhóm tham gia thi nấu ăn bằng việc học sinh chọn nguyên liệu, nấu ở nhà và mang đến trường hâm nóng. Trong lúc nhóm học sinh lớp 12A20 bật bếp hâm thức ăn, bình gas mini phát nổ khiến 2 học sinh bị thương.

Nổ bình gas khi thi nấu ăn, 2 học sinh Sài Gòn bị thương ảnh 1
Trường THPT Nguyễn Công Trứ, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: N.N.

“Bình gas mini phát nổ trong lúc thi nấu ăn khiến 2 em học sinh bị thương phải đưa đi cấp cứu”, đại diện UBND quận Gò Vấp xác nhận.

Hai em được thầy cô đưa vào Bệnh viện Hồng Đức (quận Gò Vấp). Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng quận Gò Vấp cũng có mặt ghi nhận.

Nổ bình gas khi thi nấu ăn, 2 học sinh Sài Gòn bị thương ảnh 2
Trường THPT Nguyễn Công Trứ. Ảnh: Google Maps.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.