No.1 Hot Search lúc này: Thái Từ Khôn bị đồn khiến một cô gái mang thai, có file ghi âm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tính đến trưa 26/6, không lâu sau khi blogger tung tin Thái Từ Khôn làm một cô gái có thai, 8 hạng đầu của bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo đã bị chiếm sóng bởi từ khóa liên quan đến ồn ào này.

Blogger có tiếng tại Trung Quốc - Trương Tiểu Hàn vừa tung ra loạt bằng chứng nhằm khẳng định Thái Từ Khôn từng phát sinh quan hệ với một cô gái và buộc cô phải phá thai.

Thái Từ Khôn và cô gái này quen nhau vào ngày 20/5/2021 do bạn bè giới thiệu, tại một KTV ở Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc). Sáng 21/5/2021, hai người có quan hệ. Sau khoảng 1 tháng, cô gái này nói mình có thai, Thái Từ Khôn biết tin và bảo cô phá thai. Ngày 5/7, cô gái đến bệnh viện bỏ em bé.

No.1 Hot Search lúc này: Thái Từ Khôn bị đồn khiến một cô gái mang thai, có file ghi âm ảnh 1

Sau đó, mẹ của Thái Từ Khôn phát hiện ra. Bà nghi ngờ cô gái này lừa gạt con trai mình nên hỏi rõ anh có dùng biện pháp phòng tránh hay không. Thái Từ Khôn trả lời không. Dù vậy, bà vẫn yêu cầu nhân viên liên hệ với cô gái để bồi thường, mặt khác cho người theo dõi cô gái kia, lén lắp camera trước nhà cô để theo dõi.

Một thời gian sau, mẹ của Thái Từ Khôn cho rằng cô gái này có khả năng đã giả mang thai. Bà nghi ngờ cô gái này có mối quan hệ với một người đàn ông khác. Vì một ngày, cô gái này về nhà với một nam nhân vào lúc 3 giờ sáng. Nhân viên gọi báo với mẹ Thái Từ Khôn rằng đó là bạn trai của cô gái kia.

Blogger cho biết sự việc còn rối rắm và sẽ tiếp tục nói rõ sau. Một đoạn ghi âm được cho là mẹ của Thái Từ Khôn nói chuyện khi bồi thường với cô gái trong tin đồn cũng đang được lan truyền. Số tiền là 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,6 tỷ đồng).

No.1 Hot Search lúc này: Thái Từ Khôn bị đồn khiến một cô gái mang thai, có file ghi âm ảnh 2

Giấy khám thai 6 tuần được đăng kèm trong bài.

Hiện tại, phía Thái Từ Khôn vẫn chưa lên tiếng đáp trả tin đồn này. Là đỉnh lưu của giới giải trí, lại chưa từng vướng scandal đời tư trước đó, thông tin Thái Từ Khôn khiến một cô gái có thai đang làm cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Tag "Thái Từ Khôn - cô gái họ C phá thai" đã leo thẳng lên hạng 1 Hot Search ở cả bảng chung lẫn mục Giải trí của Weibo.

Tại mục Giải trí, 7 Hot Search bên dưới cũng liên quan đến tin đồn đời tư của Thái Từ Khôn, xếp hàng leo hạng với lượng người truy cập tăng chóng mặt.

No.1 Hot Search lúc này: Thái Từ Khôn bị đồn khiến một cô gái mang thai, có file ghi âm ảnh 3

8 Hot Search đứng đầu mục Giải trí Weibo đều thuộc về tin đồn của Thái Từ Khôn.

No.1 Hot Search lúc này: Thái Từ Khôn bị đồn khiến một cô gái mang thai, có file ghi âm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm