Nỗi lòng chỉ người sở hữu huy hiệu "fan cứng" mới hiểu: Từ thích thú đến nơm nớp sợ

Nỗi lòng chỉ người sở hữu huy hiệu "fan cứng" mới hiểu: Từ thích thú đến nơm nớp sợ
HHT - G. đã vướng phải một số trường hợp rắc rối từ danh hiệu "fan cứng", nhiều tài khoản lạ cứ liên tục nhắn tin vào số của cô và mong muốn được làm... "fan cứng".

Tính năng "fan cứng" vừa xuất hiện trên Facebook đã khiến không ít người hứng thú và muốn có cho mình một huy hiệu này để nổi bật hơn so với người khác. 

Tại nhiều page, lượng người "yêu cầu" sở hữu tính năng này tăng cao, tuy nhiên lợi bất cập hại. Ngoài việc làm nổi bật tài khoản, huy hiệu "fan cứng" chẳng có tác dụng gì ngoài việc mang đến nhiều phiền toái cho người dùng. Chẳng hạn như trường hợp dưới đây. 

Nỗi lòng chỉ người sở hữu huy hiệu "fan cứng" mới hiểu: Từ thích thú đến nơm nớp sợ ảnh 1

Anh T.H.K, 23 tuổi, người sở hữu huy hiệu "fan cứng" của một page hơn 10 triệu lượt thích và theo dõi. Chỉ trong vòng 2 ngày nhận huy hiệu "fan cứng", anh K. đã gặp khá nhiều rắc rối và sự quan tâm đột ngột của nhiều tài khoản lạ trên Facebook. 

Anh này cho biết bản thân không thường bình luận tương tác với page này, anh chỉ thường lướt qua hoặc yêu thích bài đăng của page, tuy nhiên vào ngày 09/04 vừa qua khi anh có ý định tag bạn bè vào một bài đăng thì bất ngờ phát hiện mình vừa nhận được huy hiệu "fan cứng". Anh K. chia sẻ bản thân rất thích thú với huy hiệu này tuy nhiên chỉ sau đó không lâu, anh K. nhận được khá nhiều lời mời kết bạn và gặp phải một số trường hợp “săn tình”. Việc này khiến trang cá nhân của anh bị mất an toàn, bên cạnh đó đôi lúc anh K. còn cảm thấy phiền vì nhiều tài khoản lạ liên tục thích và bình luận ảnh của anh. 

Nỗi lòng chỉ người sở hữu huy hiệu "fan cứng" mới hiểu: Từ thích thú đến nơm nớp sợ ảnh 2

Anh K. cho biết: “Huy hiệu "fan cứng" sẽ khiến người dùng thích thú và tương tác nhiều hơn tuy nhiên điều này sẽ khiến một vài đối tượng lạ chú ý, có lần trong giờ làm việc có một em gái đã nhắn tin rủ tôi đi nhà nghỉ cùng và sẵn sàng báo giá cho tôi khi tôi cần, may mắn vợ tôi không đọc được, không thì khó có thể nói chuyện gì xảy ra”. 

Theo anh K. hiện anh đã tắt huy hiệu này khi bình luận, tuy nhiêu anh K. khá lo sợ vì cứ bất chợt nhận được tin nhắn Messenger từ người lạ. 

Tương tự trường hợp của anh K., bạn L.G 22 tuổi, một sinh viên năm cuối cho biết trong khi phát hiện mình nhận được huy hiệu "fan cứng", G. vì hiếu kỳ nên bình luận rất nhiều trên các page lớn nhằm tích luỹ thêm được danh hiệu này. Sau đó, G. đã vướng phải một số trường hợp rắc rối từ danh hiệu "fan cứng", nhiều tài khoản lạ cứ liên tục nhắn tin vào Facebook của cô và mong muốn được làm "fan cứng" y hệt như cô. “Điều này khiến tôi cảm thấy bản thân bị mất an toàn và phiền toái”, G. chia sẻ. 

Nỗi lòng chỉ người sở hữu huy hiệu "fan cứng" mới hiểu: Từ thích thú đến nơm nớp sợ ảnh 3

Huy hiệu “fan cứng” có lẽ đang trở thành phong trào mà nhiều bạn trẻ dùng Facebook muốn được sở hữu, tuy nhiên trước khi có được huy hiệu này hãy đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.