Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nổi tiếng với những chiêu "chiều khách" bá đạo nhưng lần này nhà hàng lẩu H. hẳn sẽ khiến thầy cô không vui vì màn "chiều hư" khách như thế này rồi!

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip TikTok một bạn khách đi ăn lẩu cùng bạn bè, nhưng có lẽ do deadline đã dí đến cổ mà chưa kịp "nhảy” nên đành mang sách vở theo để làm bài. Tài khoản @ph161163 đăng tải video với chia sẻ: “Than thở mệt mỏi vì chưa làm xong bài tập, anh nhân viên H. kiểu”.

Chiếc video hiện đang thu hút hơn 800K lượt xem cùng vô số lượt thả tim. (Nguồn: @ph161163)

Trong đoạn video, nhân viên nhà hàng lật qua lật lại xem tờ đề và cuối cùng rút trong túi ra chiếc bút để hoàn thành luôn bài tập cho “thượng đế”. Hành động của nhân viên khiến bạn khách thốt lên: "Nhân viên H. không bao giờ làm em thất vọng". Chủ clip chia sẻ thêm: "Con bé nhóm mình ghiền quá thử xin anh nhân viên cây bút, ai dè ảnh lấy cây mới cho luôn".

Trước đó cũng có rất nhiều chia sẻ trên mạng xã hội bất ngờ với dịch vụ “chiều khách tới bến” của nhà hàng này. Như câu chuyện đang vừa ăn lẩu vừa làm bài tập tiếng Ý thì được nhân viên ra hỏi thăm và kết quả là được nhân viên làm luôn hộ.

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 1

Tính hỏi chơi chơi thôi mà ai dè được làm hộ thật luôn á! (Ảnh: Fanpage Insight mất lòng)

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 2

Deadline dí, đã có nhân viên nhà hàng lẩu lo!

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 3

Không chỉ làm hộ bài tập, muốn gì đến đây cũng có hết!

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 7
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.