Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nổi tiếng với những chiêu "chiều khách" bá đạo nhưng lần này nhà hàng lẩu H. hẳn sẽ khiến thầy cô không vui vì màn "chiều hư" khách như thế này rồi!

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip TikTok một bạn khách đi ăn lẩu cùng bạn bè, nhưng có lẽ do deadline đã dí đến cổ mà chưa kịp "nhảy” nên đành mang sách vở theo để làm bài. Tài khoản @ph161163 đăng tải video với chia sẻ: “Than thở mệt mỏi vì chưa làm xong bài tập, anh nhân viên H. kiểu”.

Chiếc video hiện đang thu hút hơn 800K lượt xem cùng vô số lượt thả tim. (Nguồn: @ph161163)

Trong đoạn video, nhân viên nhà hàng lật qua lật lại xem tờ đề và cuối cùng rút trong túi ra chiếc bút để hoàn thành luôn bài tập cho “thượng đế”. Hành động của nhân viên khiến bạn khách thốt lên: "Nhân viên H. không bao giờ làm em thất vọng". Chủ clip chia sẻ thêm: "Con bé nhóm mình ghiền quá thử xin anh nhân viên cây bút, ai dè ảnh lấy cây mới cho luôn".

Trước đó cũng có rất nhiều chia sẻ trên mạng xã hội bất ngờ với dịch vụ “chiều khách tới bến” của nhà hàng này. Như câu chuyện đang vừa ăn lẩu vừa làm bài tập tiếng Ý thì được nhân viên ra hỏi thăm và kết quả là được nhân viên làm luôn hộ.

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 1

Tính hỏi chơi chơi thôi mà ai dè được làm hộ thật luôn á! (Ảnh: Fanpage Insight mất lòng)

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 2

Deadline dí, đã có nhân viên nhà hàng lẩu lo!

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 3

Không chỉ làm hộ bài tập, muốn gì đến đây cũng có hết!

Nổi tiếng chiều khách, nhân viên chuỗi cửa hàng lẩu còn làm luôn bài tập cho khách ảnh 7
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.