"Thương Ngày Nắng Về" tiếp tục khiến khán giả rớt nước mắt vì một ca khúc về mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau ca khúc chủ đề “Ước Mơ Của Mẹ”, phim “Thương Ngày Nắng Về” lại giới thiệu một ca khúc tuy cũ nhưng vô cùng xúc động về mẹ, khiến nhiều khán giả muốn tìm nghe lại bài này.

Ngay từ những tập đầu tiên của Thương Ngày Nắng Về, khán giả đã vô cùng ấn tượng với ca khúc chủ đề vang lên cuối mỗi tập phim. Ước Mơ Của Mẹ là sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện và từng được sử dụng làm ca khúc chủ đề của một bộ phim khác. Nhưng khi xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về, ca từ ý nghĩa của bài hát này vẫn khiến khán giả xúc động nghẹn ngào.

"Thương Ngày Nắng Về" tiếp tục khiến khán giả rớt nước mắt vì một ca khúc về mẹ ảnh 1

Bốn mẹ con cùng đi hát karaoke

Mới đây, trong tập phim 22 thì bốn mẹ con bà Nga cùng đi hát karaoke để tạm gác lại những âu lo muộn phiền. Vân Khánh chán nản gia đình chồng, Vân Trang tổn thương vì mẹ ruột lạnh lùng, Vân Vân rối bời vì không được theo đuổi đam mê vẽ truyện tranh còn bà Nga thì không lúc nào nguôi lo lắng cho ba con gái cùng một cậu em trai có lớn mà không có khôn.

"Thương Ngày Nắng Về" tiếp tục khiến khán giả rớt nước mắt vì một ca khúc về mẹ ảnh 2

Lâu lắm rồi bốn mẹ con mới gắn kết như thế này

Và bao nhiêu mâu thuẫn, khúc mắc giữa bốn mẹ con như tan biến khi cả nhà cùng nhảy múa tưng bừng với những giai điệu sôi động, và lắng lại khi cùng hát theo ca khúc Mẹ Tôi. Khoảnh khắc Vân Trang mắt rơm rớm cầm điện thoại quay lại cảnh bà Nga và Vân Khánh, Vân Vân vừa ôm nhau thật chặt vừa cất lên những ca từ cảm động về tình mẫu tử đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

"Thương Ngày Nắng Về" tiếp tục khiến khán giả rớt nước mắt vì một ca khúc về mẹ ảnh 3
"Thương Ngày Nắng Về" tiếp tục khiến khán giả rớt nước mắt vì một ca khúc về mẹ ảnh 4

Khoảnh khắc xúc động của bốn mẹ con

Đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về đã rất khéo chọn ca khúc hợp tình hợp cảnh. Mẹ Tôi cũng là một ca khúc cũ mà ca sĩ Tùng Dương thể hiện rất thành công nhưng khi vang lên trong Thương Ngày Nắng Về, bài hát này càng thêm ý nghĩa. Những câu hát "Mẹ ơi con đã già rồi còn ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con/ Mẹ ơi con đã già rồi còn ngồi ngơ ngẩn nhớ ngôi nhà xưa” kèm theo những hồi ức xúc động về thời thơ ấu của Vân Trang trở thành khoảnh khắc ấn tượng trong phim.

"Thương Ngày Nắng Về" tiếp tục khiến khán giả rớt nước mắt vì một ca khúc về mẹ ảnh 5

Vân Trang xúc động nhớ về những kỷ niệm thời thơ ấu

Vậy là sau Ước Mơ Của Mẹ, phim Thương Ngày Nắng Về lại giúp một ca khúc hay về mẹ được người xem tìm nghe.

"Thương Ngày Nắng Về" tiếp tục khiến khán giả rớt nước mắt vì một ca khúc về mẹ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm