Nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nao lòng, bạn đã check-in Rạch Giá chưa?

HHT - Cả mặt biển và bầu trời được ánh hoàng hôn "nhuộm" đỏ rực. Mặt Trời sắp tắt nhìn từ xa trông giống hệt như một quả trứng muối khổng lồ. 
Nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nao lòng, bạn đã check-in Rạch Giá chưa? ảnh 1

Ảnh: Rạch Giá Story

Thành phố Rạch Giá, trung tâm hành chính của tỉnh Kiên Giang, là thành phố duy nhất ở miền Tây nằm ven biển. Cũng bởi vì thế mà Rạch Giá vô cùng nổi tiếng với những hình ảnh về hoàng hôn đẹp nao lòng người. Đến với những con đường ven biển vào chiều hoàng hôn, bạn sẽ thấy Rạch Giá đẹp tựa như một bức tranh với ánh Mặt Trời đỏ rực ngoài khơi xa đang dần lặn xuống biển.

Nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nao lòng, bạn đã check-in Rạch Giá chưa? ảnh 2

Ảnh: Rạch Giá Story

Nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nao lòng, bạn đã check-in Rạch Giá chưa? ảnh 3

Ảnh: Rạch Giá Story

Nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nao lòng, bạn đã check-in Rạch Giá chưa? ảnh 4

Ảnh: Rạch Giá Story

Chiều hoàng hôn bao trùm một khoảng không gian rộng lớn, chỉ cần vô tình đứng ở một con đường nào đó ven biển, bạn đã có thể “bắt” được rất nhiều những góc hình hoàng hôn cực chill đấy!

“Mình rất thích dạo quanh Rạch Giá vào buổi chiều, cảm nhận rõ được hương vị của từng đợt gió biển, chọn một vị trí lý tưởng nhất để có thể ngắm trọn ánh mặt trời cuối cùng của một ngày sắp tắt.” - bạn Huỳnh Như chia sẻ.

Chỉ cần một chiều nhàn rỗi trên chiếc xe máy lang thang ngoài phố, dạo quanh những cung đường ven biển từ lúc xế chiều cho đến khi hoàng hôn tắt nắng hẳn, bạn sẽ có những giây phút cực kì thư giãn. Trong sương sớm bình minh, những chiếc thuyền căng buồm ra khơi để bắt đầu một ngày đánh bắt cá tôm đầy hứa hẹn. Đến xế chiều, trong ánh hoàng hôn, những chiếc thuyền ấy mới quay về cập bến nghỉ ngơi sau một ngày dài vất vả ngoài biển xa.

Nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nao lòng, bạn đã check-in Rạch Giá chưa? ảnh 5

Ảnh: Rạch Giá Story

Đặc biệt vào khoảng thời gian này, nơi đây lại vô cùng nhộn nhịp và đẹp hơn bao giờ hết khi những con diều với đủ loại hình thù, màu sắc bắt đầu cất cánh bay lượn khắp bầu trời giữa hoàng hôn rực rỡ, hứa hẹn sẽ là một điểm check-in đầy lí tưởng của giới trẻ Rạch Giá.

Nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nao lòng, bạn đã check-in Rạch Giá chưa? ảnh 9
Tin liên quan