Nối tiếp Amee, Orange trở thành "nàng thơ" âm nhạc mới của Hoàng Dũng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 18/4, Orange phát hành teaser MV "Khi Em Lớn" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng. Đây cũng là cái bắt tay đầu tiên giữa cô và "chàng nhạc sĩ mộng mơ" Hoàng Dũng.

Khi Em Lớn là một sáng tác mang màu sắc nhẹ nhàng, khác hoàn toàn với phong cách của Orange trước đây. Orange kết hợp cùng Hoàng Dũng ở MV Khi Em Lớn hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi những khía cạnh cảm xúc và hình ảnh trầm lắng, sâu sắc.

Trong teaser Khi Em Lớn, Orange và Hoàng Dũng xuất hiện với tạo hình những cô cậu sinh viên trẻ trung, gần gũi. Cả hai đều ngồi trên một chuyến xe và nhìn ra khung cảnh đường phố lướt qua ô cửa kính. Trong khi Hoàng Dũng khá hào hứng, vui vẻ cùng trang phục tươi sáng thì Orange lại mang biểu cảm buồn bã, suy tư với bộ dạng khá rối bời, mệt mỏi. Đây sẽ là hai nhân vật với hai câu chuyện cuộc đời khác nhau mà Orange và Hoàng Dũng sẽ truyền tải.

Nối tiếp Amee, Orange trở thành "nàng thơ" âm nhạc mới của Hoàng Dũng ảnh 1

Chia sẻ về lý do hợp tác với Hoàng Dũng, Orange cho biết: “Sau khi nghe hết các sản phẩm trước đây của Dũng, tôi cảm thấy chất nhạc trong Khi Em Lớn sẽ phù hợp. Thêm một giọng nam sẽ giúp ca khúc thêm trọn vẹn về mặt trải nghiệm và cảm xúc”.

Đồng thời, Orange cũng khẳng định: “Tôi không áp lực trước màn kết hợp đã rất thành công của Hoàng Dũng và AMEE trước đó. Hai nghệ sĩ trẻ kết hợp cùng nhau là cái duyên, đến từ sự đồng điệu trong âm nhạc. Hoàng Dũng là một người cộng sự luôn hăng hái trong mọi việc, chúng tôi thu âm và quay MV rất ăn ý.”

Nối tiếp Amee, Orange trở thành "nàng thơ" âm nhạc mới của Hoàng Dũng ảnh 2

Đồng quan điểm, Hoàng Dũng cũng vô cùng hào hứng: “Tôi cũng không sợ Khi Em Lớn bị so sánh với màn kết hợp cùng AMEE. Sáng tác này khá khác so với những ca khúc trước đó của Orange. Nhưng cô ấy có giọng hát tốt và còn thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác nên tôi không nghĩ đây là một thử thách cho Orange".

Nối tiếp Amee, Orange trở thành "nàng thơ" âm nhạc mới của Hoàng Dũng ảnh 3
Nối tiếp Amee, Orange trở thành "nàng thơ" âm nhạc mới của Hoàng Dũng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm