Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube
HHT - Cán mốc 1 triệu người theo dõi sau một năm và đạt nút Vàng YouTube, Color Man đang “rục rịch” chuẩn bị tổ chức buổi Fan Meeting lần 2 với người hâm mộ cả nước.

Color Man Bửu Điền được biết đến là người đứng sau hàng loạt các chương trình truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích hiện nay như Hát Mãi Ước Mơ, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Biệt Tài Tí Hon, Đấu Trường Võ Nhạc…vv. Bên cạnh đó, anh còn là một trong những cựu Biên Tập Viên của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube ảnh 1

Kênh YouTube của Color Man sau 1 năm hoạt đã chạm mốc 1 triệu subscribers với gần 2000 videos. Theo ghi nhận, Color Man sáng tạo nội dung và sản xuất video với tốc độ trung bình từ 3 – 5 videos/ngày và thời lượng tối đa của 1 video có độ dài từ 30 phút. “Bí kíp” để Color Man làm được tốc độ “bàn thờ” đó là nhờ  khả năng sáng tạo và kể chuyện bằng hình ảnh chỉ trong 1 cú máy và theo cách quay one shot, one source mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ thêm. 

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube ảnh 2

Color Man chia sẻ: “Lúc đầu tôi làm YouTube cũng chỉ với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc và câu chuyện hay đẹp và thú vị để chia sẻ cho bạn bè, người thân. Thế rồi trong một thời gian ngắn, tôi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tới mức bất ngờ cho đến nay. Tôi xin tri ân sâu sắc tất cả quý khán giả và những người đã, đang và luôn đồng hành cùng Color Man. Tôi sẽ cố gắng duy trì và phát triển nhiều nội dung đặc sắc hơn nữa trong thời gian tới. Tôi muốn chứng minh rằng nội dung tốt và sạch sẽ vẫn luôn có khán giả, thậm chí rất đông đảo nữa là khác.”

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube ảnh 3

Tháng 06/2019 tới đây, Color Man sẽ tổ chức buổi Fan Meeting lần 2. Tại sự kiện, Color Man sẽ dành thời gian chia sẻ những nội dung thú vị với các fan hâm mộ. Buổi Fan Meeting hứa hẹn sẽ mang đến khoảng thời gian quý báu cho những ai may mắn được lựa chọn tham gia lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.