Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube
HHT - Cán mốc 1 triệu người theo dõi sau một năm và đạt nút Vàng YouTube, Color Man đang “rục rịch” chuẩn bị tổ chức buổi Fan Meeting lần 2 với người hâm mộ cả nước.

Color Man Bửu Điền được biết đến là người đứng sau hàng loạt các chương trình truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích hiện nay như Hát Mãi Ước Mơ, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Biệt Tài Tí Hon, Đấu Trường Võ Nhạc…vv. Bên cạnh đó, anh còn là một trong những cựu Biên Tập Viên của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube ảnh 1

Kênh YouTube của Color Man sau 1 năm hoạt đã chạm mốc 1 triệu subscribers với gần 2000 videos. Theo ghi nhận, Color Man sáng tạo nội dung và sản xuất video với tốc độ trung bình từ 3 – 5 videos/ngày và thời lượng tối đa của 1 video có độ dài từ 30 phút. “Bí kíp” để Color Man làm được tốc độ “bàn thờ” đó là nhờ  khả năng sáng tạo và kể chuyện bằng hình ảnh chỉ trong 1 cú máy và theo cách quay one shot, one source mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ thêm. 

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube ảnh 2

Color Man chia sẻ: “Lúc đầu tôi làm YouTube cũng chỉ với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc và câu chuyện hay đẹp và thú vị để chia sẻ cho bạn bè, người thân. Thế rồi trong một thời gian ngắn, tôi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tới mức bất ngờ cho đến nay. Tôi xin tri ân sâu sắc tất cả quý khán giả và những người đã, đang và luôn đồng hành cùng Color Man. Tôi sẽ cố gắng duy trì và phát triển nhiều nội dung đặc sắc hơn nữa trong thời gian tới. Tôi muốn chứng minh rằng nội dung tốt và sạch sẽ vẫn luôn có khán giả, thậm chí rất đông đảo nữa là khác.”

Nối tiếp Bà Tân Vlog, Youtuber “ông già” Color Man lấy nút Vàng YouTube ảnh 3

Tháng 06/2019 tới đây, Color Man sẽ tổ chức buổi Fan Meeting lần 2. Tại sự kiện, Color Man sẽ dành thời gian chia sẻ những nội dung thú vị với các fan hâm mộ. Buổi Fan Meeting hứa hẹn sẽ mang đến khoảng thời gian quý báu cho những ai may mắn được lựa chọn tham gia lần này.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?