NÓNG: Apple bắt đầu đợt giảm giá bán iPhone lần thứ 2

NÓNG: Apple bắt đầu đợt giảm giá bán iPhone lần thứ 2
HHT - Dường như Apple đã nhận ra sai lầm trong chính sách định giá iPhone của mình.

Theo MacRumors, Apple đang tiến hành giảm giá bán iPhone tại Trung Quốc lần thứ 2. Cũng giống như lần 1, việc giảm giá bán được tiến hành thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc.

MacRumors trích dẫn thông tin từ Reuters cho biết, một số nhà bán lẻ đã công bố mức giá bán mới của iPhone với tỷ lệ giảm đáng kể. Đáng chú ý, iPhone XS và XS Max cũng nằm trong đợt giảm giá này. 

NÓNG: Apple bắt đầu đợt giảm giá bán iPhone lần thứ 2 ảnh 1
iPhone bắt đầu đợt giảm giá bán thứ 2 tại Trung Quốc.

Cụ thể như nhà bán lẻ Suning.Com Co Ltd cho biết họ sẽ giảm giá iPhone XS lên tới 1.000 Nhân dân tệ (khoảng 148,95 USD) so với giá chính thức. Trước đó cùng với nhiều nhà bán lẻ khác, Suning đã hạ giá bán các mẫu iPhone trong tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên iPhone XS đã không nằm trong danh mục giảm giá.

Tương tự, một trang thương mại điện tử nổi tiếng khác là Pinduoduo cho biết sẽ bán iPhone XS bản 64GB với mức giá 6.999 Nhân dân tệ (khoảng hơn 24 triệu đồng), tức giảm hơn 1.000 Nhân dân tệ so với giá bán chính thức.

Đại gia JD.com cũng được cho là sẵn sàng bán giá những chiếc iPhone với giá bán phải chăng hơn. Đương nhiên đợt giảm giá này bao gôm cả iPhone XS và XS Max.

Apple lần đầu giảm giá bán iPhone thông qua các nhà phân phối tại Trung Quốc vào ngày 10/1. Tại đây, Táo khuyết cho phép các nhà cung cấp mua iPhone với giá rẻ hơn và khách hàng là những người hưởng lợi từ khoản chênh lệch này. Apple giảm giá bán với hầu hết các mẫu iPhone, song iPhone XR là trọng tâm của đợt giảm giá lần 1.

NÓNG: Apple bắt đầu đợt giảm giá bán iPhone lần thứ 2 ảnh 2
Doanh số bán iPhone tại Trung Quốc đã được cải thiện đáng kể sau khi giảm giá.
NÓNG: Apple bắt đầu đợt giảm giá bán iPhone lần thứ 2 ảnh 3
Một báo cáo cho thấy, doanh số bán iPhone tại Trung Quốc đã được cải thiện đáng kể sau đợt giảm giá lần 1.

Ngoài giảm giá, Apple cũng hợp tác với nhiều công ty tài chính của Trung Quốc nhằm giúp người dùng có thể mua iPhone trả góp với lãi suất 0%.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm