Nóng: Minh Hằng là cái tên tiếp theo trở thành HLV "The Face Vietnam 2018"

Nóng: Minh Hằng là cái tên tiếp theo trở thành HLV "The Face Vietnam 2018"
HHT - "The Face Vietnam 2018" đang chứng tỏ sức hút và độ nóng khi danh tính HLV thứ 2 vừa lộ diện, không ai khác chính là ca sĩ, diễn viên Minh Hằng!

Được xem là một trong những “Nữ hoàng quảng cáo” của V-Biz, nữ ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng là một trong những cái tên được nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước "chọn mặt gửi vàng".

Nóng: Minh Hằng là cái tên tiếp theo trở thành HLV "The Face Vietnam 2018" ảnh 1

BTC The Face cho biết: "Trong hơn 10 năm qua, Minh Hằng đã chứng tỏ bản thân là một nghệ sĩ đa năng, sở hữu gương mặt sáng, ngoại hình đẹp, lối sống văn minh, mang lại niềm tin cho sự lựa chọn của các thương hiệu. Đó là một trong những lý do BTC quyết định lựa chọn Minh Hằng trở thành huấn luyện viên thứ 2 tại chương trình The Face Việt Nam, sau siêu mẫu Võ Hoàng Yến".

Nóng: Minh Hằng là cái tên tiếp theo trở thành HLV "The Face Vietnam 2018" ảnh 2

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng đã thử sức ở rất nhiều lĩnh vực và đạt được nhiều thành công. Đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng đã có một chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt với sự mến mộ của hơn 8 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội. Hình ảnh của cô được phủ sóng khắp nơi: Sân khấu ca nhạc, rạp chiếu phim, poster quảng cáo, TVC,… 

Nóng: Minh Hằng là cái tên tiếp theo trở thành HLV "The Face Vietnam 2018" ảnh 3

Nổi tiếng từ rất sớm, Minh Hằng luôn chủ động điều chỉnh mọi hành vi và lời nói của mình ở sự chuẩn mực. Suốt một khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, điều này mang đến cho cô một hình tượng nghệ sĩ văn minh, nói không với những scandal trong lòng công chúng. Bên cạnh tài sắc, đây chính là một trong những lý do cộng hưởng để Minh Hằng nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của các nhãn hàng.

Nóng: Minh Hằng là cái tên tiếp theo trở thành HLV "The Face Vietnam 2018" ảnh 4

Với kinh nghiệm làm việc cùng rất nhiều những nhãn hàng, tham gia vào các buổi chụp hình, đóng quảng cáo, Minh Hằng chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh những sự cố vấn thực tế nhất để làm sao trở thành một gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại The Face 2018.

Nóng: Minh Hằng là cái tên tiếp theo trở thành HLV "The Face Vietnam 2018" ảnh 5

Nếu Võ Hoàng Yến là người thống lĩnh các sàn diễn runway và là gương mặt đại diện cho những nhãn hàng thời trang cao cấp, thì Minh Hằng lại khá đa năng khi tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời là đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Cặp đôi HLV sẽ xuất hiện ngay trong buổi casting The Face Vietnam 2018 tại TP.HCM diễn ra vào ngày 30/5 sắp tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm