Nóng như này chị em mặc gì đi ăn cưới để tránh nắng mà vẫn "tông xoẹt tông"?

Nóng như này chị em mặc gì đi ăn cưới để tránh nắng mà vẫn "tông xoẹt tông"?
HHT - Nếu như đi đám cưới, các chị em thường xúng xính váy đẹp áo xinh thì hội bạn cô dâu trong bức hình này lại khiến dân tình há hốc mồm vì diện nguyên combo… khẩu trang kèm áo chống nắng, bá đạo trên từng hạt gạo luôn!

Ngày Hè nóng rát có lẽ là nỗi ám ảnh của mọi chị em bởi ra đường không cẩn thận chút thôi là da sẽ cháy sạm, rồi thì mồ hôi làm trôi son phấn, tóc tai bết dính đến là phiền. Vậy nên cứ ra đường là phải trùm kín mít từ đầu tới chân, hóa Ninja với đủ loại áo chống nắng từ cách tân tới cổ điển. Đến cả đi đám cưới cũng không phải một ngoại lệ, chẳng cần hò hẹn mua sắm hội bạn dì cũng có sẵn phục trang chống nắng rất “tông xoẹt tông”, chụp hình cùng nhau đảm bảo “chất hơn nước cất” thế này luôn nhé!

Nóng như này chị em mặc gì đi ăn cưới để tránh nắng mà vẫn "tông xoẹt tông"? ảnh 1

Trong ảnh là cô dâu với váy trắng lộng lẫy, xung quanh là “đồng đội” mặc áo chống nắng kín mít, người kính mắt người khẩu trang, chuẩn phong cách ninja ngày hè khiến ai nhìn cũng phải cười ngặt nghẽo. Được biết ảnh chụp "biệt đội Ninja" này là trong một đám cưới tại Quảng Ninh, khi hội chị em đến chung vui cùng cô dâu và khi ra về vô tình đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh siêu đặc biệt. Khỏi phải nói cư dân mạng đã phải “ngả mũ bái phục” thế nảo trước độ “lầy” và “bá đạo” của hội bạn cô dâu, có người còn hài hước cho rằng “cứ thế này thì áo chống nắng lại thành hot trend đi tiệc ngày hè luôn ý chứ”. “Đấy diện nguyên phong cách ninja thế này khỏi đắn đo make-up váy đầm gì cho mệt. Nhanh gọn lẹ lại còn đồng phục với cả team, trùm kín như bưng thành ra xinh đều cả đội” - FB L.P bình luận.

Những bức hình độc đáo ngay khi được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt thích và được chia sẻ
Nóng như này chị em mặc gì đi ăn cưới để tránh nắng mà vẫn "tông xoẹt tông"? ảnh 3

 Style đi cưới ngày nắng quá "chất", tạo dáng chụp hình cũng phải đồng bộ và "chuẩn mẫu" thế này đây!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?