Nóng trên mạng xã hội: Ngao ngán cảnh tranh ăn buffet miễn phí

Nóng trên mạng xã hội: Ngao ngán cảnh tranh ăn buffet miễn phí
HHT - “Ôi, gì thế này?”, là cảm thán của nhiều cư dân mạng khi xem một đoạn video clip ghi cảnh hàng trăm thực khách chen lấn tranh lấy thức ăn trong một tiệc buffet miễn phí tại một nhà hàng ở Cần Thơ.

Nóng trên mạng xã hội: Ngao ngán cảnh tranh ăn buffet miễn phí ảnh 1

Cảnh thực khách tranh gắp thức ăn. ẢNH CẮT TỪ CLIP

Theo thông tin của người đưa vụ việc lên mạng, nhân dịp khai trương, nhà hàng này có chương trình buffet miễn phí dành cho thực khách.

Xem video có thể thấy, mặc MC chương trình không ngừng đề nghị thực khách trật tự, xếp hàng để lấy thức ăn, thậm chí còn cảnh báo: “Nếu quý khách mất trật tự, nhân viên của chúng tôi sẽ ngưng phục vụ thức ăn cho quý vị. Mong quý khách chúng ta thông cảm, ai cũng sẽ có phần hết”, khi nhân viên nhà hàng vừa “châm” thức ăn vào các khay thì hàng chục người lao tới dùng kẹp “gắp lấy gắp để” vào đĩa của mình. Chỉ trong tích tắc, các khay lập tức trống trơn.

Đa phần thực khách là người trẻ, chen nhau “vơ vét” thức ăn gây cảnh náo loạn tại nhà hàng.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn video nhanh chóng xuất hiện trên nhiều diễn đàn cùng nhiều bình luận gay gắt cho hành động không mấy đẹp mắt này.

“Xem clip mà xấu hổ thật sự. Văn hóa ăn buffet đâu rồi nhỉ?”, một Facebooker bức xúc. “Cứ miễn phí là lại xảy ra tranh giành, chen lấn. Nản quá!”, người khác bình luận tiếp.

Đây không phải lần đầu xảy ra cảnh hỗn loạn tại một chương trình miễn phí như thế này. Theo nhiều người, chung quy cũng do ý thức mà thôi. “Nếu mọi người nhường nhau một chút, xếp hàng chờ đến lượt thì sẽ không hỗn loạn như vậy”, một người đúc kết.

Theo THANH NIÊN ONLINE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.