NÓNG: Trúc Anh (Mắt Biếc) có thể bị công ty quản lý khởi kiện vì "mắc bệnh ngôi sao"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất phim Dung Bình Dương tiết lộ bà đã bật khóc sau khi bị Trúc Anh khinh thường nhưng lại cho biết sẽ tha thứ nếu nữ diễn viên chính thức lên tiếng xin lỗi. Nhưng suốt 2 ngày qua, nữ chính "Mắt Biếc" được cho là vẫn giữ im lặng. 

Showbiz Việt những ngày cuối năm lại xuất hiện thị phi khi CEO Dung Bình Dương - nhà sản xuất (NSX) phim Ngốc Ơi Tuổi 17 tố nữ chính phim Mắt Biếc mắc "bệnh ngôi sao" và vi phạm hợp đồng vào tối 25/11. Sau đó, sự việc tạm lắng xuống khi mẹ Trúc Anh - cũng là quản lý của nữ diễn viên trẻ khẳng định sẽ giải quyết nội bộ. Tuy nhiên, trưa 29/11, bà Dung Bình Dương lại bức xúc đăng tải một đoạn clip dài hơn 20 phút tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh.

NSX Dung Bình Dương chia sẻ: “Hai ngày qua, khi tôi lên tiếng góp ý việc Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng nhà sản xuất thì tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay bất cứ động thái nào từ phía Trúc Anh. Mẹ Trúc Anh trả lời báo chí rằng sẽ giải quyết nội bộ với tôi nhưng tôi đã nhiều lần khuyên ngăn, nói chuyện với Trúc Anh và mẹ của em. Tôi đã bỏ qua rất nhiều lần và không khởi kiện vì không muốn giết chết một tài năng trẻ. Song mọi thứ vẫn không khả quan."

NÓNG: Trúc Anh (Mắt Biếc) có thể bị công ty quản lý khởi kiện vì "mắc bệnh ngôi sao"? ảnh 1

NSX Dung Bình Dương tiết lộ đã nhiều lần khuyên Trúc Anh không nên có thái độ ngôi sao.

NSX Dung Bình Dương cho biết bản thân phát hiện ra Trúc Anh có công ty quản lý khác, trong khi hợp đồng với công ty quản lý DBD đến tháng 9/2022 mới hết hiệu lực. Tuy nhiên, Trúc Anh và mẹ lại liên tục khẳng định với bà rằng không hề có công ty quản lý nào khác.

Bên cạnh đó, theo điều khoản hợp đồng mà clip trước chưa công khai cụ thể, Trúc Anh "không được tham gia đồng thời bất cứ hoạt động nghệ thuật hay bộ phim nào khác có thể làm ảnh hưởng đến vai diễn trong thời gian thực hiện hợp đồng này nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của Bên A (bên NSX Dung Bình Dương)." Tuy nhiên, Trúc Anh lại tham gia đóng Mắt Biếc trong khi phim Ngốc Ơi Tuổi 17 còn chưa ra rạp.

Trong clip trước, NSX Dung Bình Dương dùng từ "mắc bệnh ngôi sao" để nói về Trúc Anh. Hiện tại, bà còn khẳng định rằng Trúc Anh có thái độ chảnh từ sau khi nổi tiếng nhờ phim Mắt Biếc. NSX Dung Bình Dương bày tỏ thêm: "Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Lần này tôi phải nhờ luật sư của mình vào cuộc để khởi kiện Trúc Anh... Chỉ cần một tiếng xin lỗi là tôi bỏ qua tất cả nhưng em ấy vẫn chọn cách im lặng. Trúc Anh là ngôi sao mới nổi mà mắc bệnh ngôi sao và chảnh như vậy thì tôi hoàn toàn không đồng ý.”

NÓNG: Trúc Anh (Mắt Biếc) có thể bị công ty quản lý khởi kiện vì "mắc bệnh ngôi sao"? ảnh 2

Bà cho biết sẽ tha thứ cho Trúc Anh nếu cô lên tiếng xin lỗi.

Ngoài ra, NSX Dung Bình Dương cũng lên tiếng về thông tin cho rằng bà "hai lời" vì vài ngày trước còn khen Trúc Anh khi cùng dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 tại Huế, nhưng sau đó lại lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên. Nữ CEO khẳng định bản thân chỉ khen Trúc Anh ở thời điểm đóng phim Ngốc Ơi Tuổi 17 mà thôi. Trong khi đi thảm đó Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, NSX Dung Bình Dương cho rằng Trúc Anh chỉ chăm chăm chụp hình riêng để mặc nữ CEO lớn tuổi đứng chờ cả tiếng dù đã được người của đoàn phim gọi điện thúc giục. Bà Dung Bình Dương đã bật khóc vì thái độ coi thường của Trúc Anh nhưng khẳng định vẫn sẽ tiếp tục đầu tư làm phim.

NÓNG: Trúc Anh (Mắt Biếc) có thể bị công ty quản lý khởi kiện vì "mắc bệnh ngôi sao"? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm