NSX hễ làm phim là dính thị phi: Từ drama tình ái của Kiều Minh Tuấn tới tố Trúc Anh vô ơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất Dung Bình Dương đã phải chịu thua lỗ số tiền quá lớn khi sản xuất phim điện ảnh " Ngốc Ơi Tuổi 17" và " Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con". Cả hai bộ phim này đều vướng những tranh cãi lớn khiến khá giả đau đầu. 

Đầu tư sản xuất phim điện ảnh là một lĩnh vực nhiều rủi ro, đặc biệt là với những nhà sản xuất mới. Cái tên nhà sản xuất Dung Bình Dương đang ngày càng trở nên quen thuộc với công chúng bởi 2 điều: Có 2 bộ phim điện ảnh lỗ tiền tỷ và những ồn ào tranh cãi với các diễn viên chính.

Nhà sản xuất tố nữ chính Mắt Biếc "mắc bệnh ngôi sao"

Tối 25/11, nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về nữ diễn viên Trúc Anh, sự việc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ: “Trước khi tham gia phim Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến. Tôi là người phát hiện ra tài năng của Trúc Anh khi casting phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Tôi nhận thấy được khả năng diễn xuất của em và nhận định em sẽ là một nhân tố triển vọng cho nền điện ảnh Việt của tương lai. Vì vậy tôi quyết định cho Trúc Anh vào vai chính mà không đắn đo gì”.

NSX hễ làm phim là dính thị phi: Từ drama tình ái của Kiều Minh Tuấn tới tố Trúc Anh vô ơn ảnh 1

Thời điểm này, nữ diễn viên Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với công ty do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý với thời hạn 5 năm. Theo nội dung hợp đồng, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào đều phải được công ty quản lý đồng ý.

Bà Dung chia sẻ thêm: "Sau đó, Trúc Anh tham gia Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, lúc đó Ngốc Ơi Tuổi 17 còn chưa phát hành. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu."

Kết quả, phim Ngốc Ơi Tuổi 17 đã bị lỗ tới 22 tỷ đồng. NXS Dung Bình Dương cho rằng bộ phim của mình rất tốt nhưng do bị ảnh hưởng bởi Mắt Biếc mà Trúc Anh cũng đóng chính nên mới bị thua lỗ. Bà khẳng định bản thân có thể khởi kiện và yêu cầu ngừng chiếu phim Mắt Biếc nhưng không làm vậy vì: "Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”.

NSX hễ làm phim là dính thị phi: Từ drama tình ái của Kiều Minh Tuấn tới tố Trúc Anh vô ơn ảnh 2

Không chỉ vậy, nhà sản xuất Dung Bình Dương còn tố Trúc Anh mắc bệnh “ngôi sao” và nhiều lần xem thường bà. Mới đây nhất là trong buổi Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Huế, Trúc Anh được đoàn phim Ngốc Ơi Tuổi 17 chi trả toàn bộ chi phí nhưng nữ diễn viên lại đến trễ giờ đi thảm đỏ hơn 1 tiếng đồng hồ khiến cho cả ê-kíp phải đợi. Ngoài ra, nữ diễn viên đã tự ý lên nhận giải thưởng Bông Sen Vàng cho phim Mắt Biếc, mà không xin phép phía ê-kíp làm phim Ngốc Ơi Tuổi 17.

Sau khi lên tiếng, bà Dung khẳng định mình không đố kỵ với Trúc Anh hay muốn vùi dập cô mà chỉ muốn cô thức tỉnh, dù có nổi tiếng như nào cũng đừng "mắc bệnh ngôi sao" và phải luôn biết trân quý những người đã từng giúp đỡ mình để có được như ngày hôm nay. Còn mẹ ruột Trúc Anh, đồng thời là quản lý - cho biết sẽ giải quyết nội bộ cùng nhà sản xuất.

NSX hễ làm phim là dính thị phi: Từ drama tình ái của Kiều Minh Tuấn tới tố Trúc Anh vô ơn ảnh 3

Phim bị tẩy chay vì drama tình ái An Nguy - Kiều Minh Tuấn

Bộ phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con từng trở thành tâm điểm gây tranh cãi, khi cặp đôi diễn viên chính trong phim là Kiều Minh Tuấn và An Nguy, bất ngờ lên tiếng thừa nhận có tình cảm trong một cuộc phỏng vấn ngay trước ngày công chiếu. Cả hai đã phải nhận nhiều "gạch đá" bởi lúc đó Kiều Minh Tuấn và Cát Phương là cặp đôi 10 năm có lượng fan đông và độ nhận diện cao. Kiều Minh Tuấn bị chỉ trích là kẻ phụ tình còn An Nguy bị mắng là người thứ ba xen vào hạnh phúc của người khác.

NSX hễ làm phim là dính thị phi: Từ drama tình ái của Kiều Minh Tuấn tới tố Trúc Anh vô ơn ảnh 4

drama tình cảm này mà bộ phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con phải chịu sự tẩy chay, NSX Dung Bình Dương cho biết bà đã mất 25 tỷ đồng. Sau lùm xùm, phía Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã tổ chức họp báo xin lỗi công chúng, nam diễn viên còn hoàn lại tiền cát-xê cho nhà sản xuất giúp sự việc dần lắng xuống. Còn An Nguy hiện đã lên chức mẹ, hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình tại Mỹ.

Ban đầu, nhiều người nghi ngờ NSX Dung Bình Dương là người đứng sau drama tình ái này để thu hút sự chú ý của khán giả. Nhưng bà cương quyết đòi khởi kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy để chứng minh sự trong sạch của mình. Bà chia sẻ: "Thật sự tôi không thể nào quên cú sốc này. Đến giờ tôi còn rất sợ hai chữ scandal. Việc một nhà sản xuất đi kiện diễn viên là điều tôi không bao giờ mong muốn. Tất cả chúng ta sống 'dĩ hòa vi quý' là điều cần thiết. Tuy nhiên, tôi muốn Kiều Minh Tuấn và An Nguy phải nhận ra lỗi sai của mình."

NSX hễ làm phim là dính thị phi: Từ drama tình ái của Kiều Minh Tuấn tới tố Trúc Anh vô ơn ảnh 5

Dù cố tình dùng scandal nổi tiếng hay vô tình vướng vào thị phi thì hình ảnh của nghệ sĩ, sản phẩm phim đều sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi nhắc tới người nghệ sĩ hay sản phẩm nghệ thuật đó, khán giả sẽ không còn nhớ tới chất lượng mà chỉ còn nhớ tới drama bên lề mà thôi.

NSX hễ làm phim là dính thị phi: Từ drama tình ái của Kiều Minh Tuấn tới tố Trúc Anh vô ơn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm