Nóng: Việt Nam chính thức có bản quyền phát sóng ASIAD 2018

Nóng: Việt Nam chính thức có bản quyền phát sóng ASIAD 2018
HHT - Khán giả Việt có thể theo dõi trực tuyến các trận đấu và sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018 trên sóng VOV, kênh VTC3 và các kênh khác của VTC từ ngày mai (22/8).

Chiều ngày 21/8, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam - VOV) xác nhận đã có được bản quyền truyền thông Á vận hội châu Á (ASIAD 2018) tại Việt Nam. Khán giả giờ đây đã có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu đáng chú ý tại ASIAD 18 trên kênh truyền hình VTC3 và các kênh khác của VTC.

Đồng thời, VOV sẽ tường thuật diễn biến các trận đấu dđến thính giả qua làn sóng của mình. Bên cạnh đó, người dùng trực tuyến tại Việt Nam cũng có thể xem trực tiếp các sự kiện tại Đại hội thể thao châu Á 2018 qua các nền tảng trực tuyến như: Ứng dụng VTC Now hay báo điện tử VTC.vn, VOV.vn.

Nóng: Việt Nam chính thức có bản quyền phát sóng ASIAD 2018 ảnh 1

Được biết, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTCĐài Tiếng nói Việt Nam - VOV để ngỏ việc cấp quyền tiếp sóng nguyên trạng ASIAD 18 cho các Đài phát thanh - Truyền hình trên cả nước nhằm mục đích phục vụ khán thính giả ở khắp lãnh thổ Việt Nam.

Nóng: Việt Nam chính thức có bản quyền phát sóng ASIAD 2018 ảnh 2

Theo một số nguồn tin, thoả thuận cung cấp bản quyền ASIAD 18 cho VOV có trị giá 1,3 triệu USD (gần 30 tỷ đồng). Để ký kết được thoả thuận trên, VTC đã đồng hành cùng hai doanh nghiệp là Vingroup và Viettel (đây cũng là hai đơn vị từng đồng hành cùng VTV để mang bản quyền World Cup 2018 về Việt Nam).

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.