Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê tổ chức sinh nhật muộn cho Khả Ngân

HHT - Nhân dịp sinh nhật tuổi 23, "nàng út" Khả Ngân đã được các nghệ sĩ thân thiết như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê... tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật. 

Theo đó, ngày 31/7 là sinh nhật của diễn viên Khả Ngân. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nên cô nàng sinh năm 1997 chỉ đón sinh nhật ở nhà riêng bên người thân, bạn bè. Mãi cho tới ngày 31/8 vừa qua, Khả Ngân mới có buổi tiệc sinh nhật muộn chính thức, do các anh chị nghệ sĩ trong hội bạn thân thiết tổ chức.

Để ăn mừng sinh nhật cùng cô em nhỏ nhất trong hội, loạt sao Việt như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê,... cùng một số bạn bè khác của Khả Ngân đều diện đồ theo "dress code" màu đen, vô cùng sang chảnh. 
Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê tổ chức sinh nhật muộn cho Khả Ngân ảnh 1 Khả Ngân bất ngờ khi được các anh chị đồng nghiệp tổ chức sinh nhật muộn
Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê tổ chức sinh nhật muộn cho Khả Ngân ảnh 2

Khả Ngân bên cạnh các anh chị thân thiết như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh... 

Theo đó, bữa tiệc mừng sinh nhật muộn này được cả nhóm bí mật tổ chức để mang tới bất ngờ cho Khả Ngân, với mong muốn em gái út của nhóm có tuổi mới ý nghĩa nhất. Chia sẻ trên trang cá nhân, Khả Ngân không giấu được hạnh phúc khi nhận tình cảm quá lớn từ anh chị nghệ sĩ. 

Khả Ngân viết: Kỉ niệm 1 tháng sinh nhật bé. Tổ chức từ 31/7 nhưng đợt đó đang bùng phát dịch nên không có tâm trạng ăn sinh nhật. Thôi vui trễ 1 tháng cũng không sao. Cảm ơn Gia đình văn hoá, yêu yêu rất nhiều”. 

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê tổ chức sinh nhật muộn cho Khả Ngân ảnh 3 Nữ diễn viên sinh năm 1997 cầu nguyện trong buổi tiệc sinh nhật
Được biết, đây không phải lần đầu tiên Khả Ngân được các anh chị yêu thương và tổ chức sinh nhật. Những năm trước, mỗi dịp mừng tuổi mới, Khả Ngân đều nhận được rất nhiều sự bất ngờ từ "hội bạn thân nổi tiếng" này. 
Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê tổ chức sinh nhật muộn cho Khả Ngân ảnh 4
Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê tổ chức sinh nhật muộn cho Khả Ngân ảnh 5 Khả Ngân rạng rỡ mừng tuổi 23
Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Gil Lê tổ chức sinh nhật muộn cho Khả Ngân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm