Noo Phước Thịnh gây sốt với clip "biến hình" quảng bá cho ca khúc trong The Masked Singer

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian trì hoãn, Noo Phước Thịnh chính thức phát hành ca khúc "Định Mệnh". Đặc biệt, nam ca sĩ còn thực hiện đoạn clip "biến hình" trên TikTok để quảng bá cho ca khúc này.

Dưới hiệu ứng tuyết rơi đầy lãng mạn, Noo Phước Thịnh xuất hiện điển trai trên nền nhạc Định Mệnh. Tuy nhiên, đoạn nhạc Noo Phước Thịnh sử dụng trong clip "biến hình" vẫn chỉ là bản hát live tại The Masked Singer Vietnam. Phiên bản audio sẽ được Noo Phước Thịnh giới thiệu tới khán giả vào đúng ngày sinh nhật của anh - 18/12.

Noo Phước Thịnh gây sốt với clip "biến hình" quảng bá cho ca khúc trong The Masked Singer ảnh 1

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi nam ca sĩ bất ngờ trở thành một TikToker đầy chuyên nghiệp. Dù đã có thâm niên trong nghề nhưng có thể thấy, Noo Phước Thịnh rất chăm chỉ bắt nhịp các xu hướng được Gen Z yêu thích.

Noo Phước Thịnh gây sốt với clip "biến hình" quảng bá cho ca khúc trong The Masked Singer ảnh 2

Noo Phước Thịnh bắt trend "biến hình" đầy thần thái

Ngoài ra, thay vì phát hành thông thường, nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc Định Mệnh phiên bản mới tại một sự kiện ở phố đi bộ Hà Nội. Trước đó, Noo Phước Thịnh đã trình diễn đầy cảm xúc ca khúc này trong tập 15 của The Masked Singer Vietnam dưới thân phận "Hoàng Tử Rồng". Bản tình ca nhanh chóng trở nên "viral" trên các nền tảng mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh gây sốt với clip "biến hình" quảng bá cho ca khúc trong The Masked Singer ảnh 3

Nam ca sĩ trình diễn bản hit Định Mệnh dưới thân phận "Hoàng Tử Rồng".

Noo Phước Thịnh gây sốt với clip "biến hình" quảng bá cho ca khúc trong The Masked Singer ảnh 4

Ngoài những clip cắt phần thể hiện ca khúc Định Mệnh, nhiều lời khen dành cho giọng hát Noo Phước Thịnh: “Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay”; “Thích nhất khi nghe hát là được nghe người ca sĩ hát tròn vành rõ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đã tai luôn”… Bên cạnh đó, bản live Định Mệnh của Noo Phước Thịnh còn vươn lên vị trí thứ 5 trên Top thịnh hành Âm nhạc của YouTube Việt Nam. Nhiều khán giả mong muốn Noo Phước Thịnh sớm ra mắt bản audio và thực hiện MV cho ca khúc để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất.

Noo Phước Thịnh gây sốt với clip "biến hình" quảng bá cho ca khúc trong The Masked Singer ảnh 5
Noo Phước Thịnh gây sốt với clip "biến hình" quảng bá cho ca khúc trong The Masked Singer ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm