Noo Phước Thịnh hóa “vị vua si tình” bị lừa trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc

HHT - Trái với dự đoán phát hành phần 2 cho MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh", Noo Phước Thịnh vừa xuất xưởng MV đầy tâm trạng cho ca khúc mới nhất "Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế".

Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - cha đẻ của 2 bản hit Buồn Làm Chi Em Ơi Hoa Nở Không Màu cùng phần phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa. Trước đó, mặc dù chỉ vừa nhá hàng đoạn teaser audio ngắn nhưng ca khúc này đã được các fan của nam ca sĩ vô cùng mong chờ.

Noo Phước Thịnh hóa “vị vua si tình” bị lừa trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc ảnh 1 Noo Phước Thịnh

Đúng như dự đoán từ trước, MV Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế tiếp tục là một bản ballad lụy tim của chàng ca sĩ điển trai dành tặng người hâm mộ. Trở lại với thể loại sở trường, Noo Phước Thịnh tiếp tục thể hiện chất giọng ngọt ngào, nhiều cảm xúc.

Noo Phước Thịnh hóa “vị vua si tình” bị lừa trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc ảnh 2

Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế sử dụng "công thức" quen thuộc với phần ca từ da diết và giai điệu bắt tai dễ nghe. Những câu hát “Yêu một người sao buồn đến thế? Thương một người sao đau đến thế? Nhớ không được, mà quên cũng không được” được nhiều người kì vọng trở nên viral trong thời gian tới. 

Noo Phước Thịnh hóa “vị vua si tình” bị lừa trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc ảnh 3
Noo Phước Thịnh hóa “vị vua si tình” bị lừa trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc ảnh 4

Trong MV, Noo Phước Thịnh hóa thân thành vị vua thuỷ cung đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực. Anh trót trao trái tim nhầm người để nhận lại kết quả đau đớn là bị lừa lên bờ, trở thành một vật được trưng bày trong một rạp xiếc... Hình ảnh con cá ngựa được chọn làm biểu tượng cho nhân vật vị vua si tình của Noo Phước Thịnh. 

Noo Phước Thịnh hóa “vị vua si tình” bị lừa trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc ảnh 5

Tạo hình mái tóc xanh với chiếc vương miện đội trên đầu mang đến cho nam ca sĩ hình ảnh mới mẻ hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây. Sau MV Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế, Noo Phước Thịnh sẽ bắt tay thực hiện đêm nhạc Noo's Chill Night số 2 tại thành phố biển Vũng Tàu.

MV Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế
Noo Phước Thịnh hóa “vị vua si tình” bị lừa trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm