Noo Phước Thịnh phong độ, được cổ vũ nồng nhiệt khi diễn trước nguyên thủ quốc gia các nước ở Hàn

Noo Phước Thịnh phong độ, được cổ vũ nồng nhiệt khi diễn trước nguyên thủ quốc gia các nước ở Hàn
HHT - Đại diện Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả Hàn Quốc với phần trình diễn đầy sôi động.

Như thông tin đã đưa, Noo Phước Thịnh là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn cùng rất nhiều nghệ sĩ đình đám của Hàn Quốc và khu vực như: PSY, BoA, Dara, NCT 127... tại ASEAN Fantasia 2019, đây là hoạt động âm nhạc lớn nằm trong khuôn khổ Hội Nghị Thượng Đỉnh Hàn Quốc - Asean 2019 tổ chức tại Busan - Hàn Quốc vào ngày 24/11/2019. Và đúng 17h30 hôm nay (giờ Hàn Quốc), sự kiện này đã chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình KBS.

Noo Phước Thịnh phong độ, được cổ vũ nồng nhiệt khi diễn trước nguyên thủ quốc gia các nước ở Hàn ảnh 1

Noo Phước Thịnh xuất hiện cực điển trai và phong độ trong bộ vest đen, cùng vũ đoàn Bước Nhảy biểu diễn bản hit mới vừa ra mắt hồi giữa tháng này - I'm Still Loving You. Với giọng hát nội lực, những bước nhảy điêu luyện và phong thái biểu diễn ấn tượng, Noo Phước Thịnh chinh phục tất cả khách mời có mặt mặc dù không phải là ca sĩ bản xứ. Rất nhiều tràng vỗ tay, reo hò của khán giả dành cho Noo Phước Thịnh trong tiết mục biểu diễn này.

Fancam Noo Phước Thịnh biểu diễn I'm Still Loving You.

Sau đó, sự kiện tiếp tục với phần 2 nhưng không tiếp tục truyền hình trực tiếp. Đây là phần các ca khúc sôi động hơn và Noo Phước Thịnh vinh dự được chọn biểu diễn kết thúc chương trình với hai bản hit đình đám của mình: Cause I Love You, Wanna Stay In Love.

Noo Phước Thịnh phong độ, được cổ vũ nồng nhiệt khi diễn trước nguyên thủ quốc gia các nước ở Hàn ảnh 2

Một lần nữa Noo Phước Thịnh khiến khán giả tại Việt Nam không khỏi tự hào với phong độ ngày càng vững vàng của nam ca sĩ khi "chinh chiến" tại các sân khấu Quốc tế. Trước đó, chưa đầy một tuần, Noo Phước Thịnh cũng có màn biểu diễn vô cùng cuốn hút và đẳng cấp trước gần 25.000 khán giả Hàn Quốc khi tham gia sự kiện 2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm