NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi
HHT - Vào 29/12, Don Nguyễn đã chính thức cho ra mắt MV "Lô tô 12 con giáp" dành cho các bé thiếu nhi nhân dịp Tết đến xuân về.

Lô tô 12 con giáp là một sản phẩm dành riêng cho dịp Tết của ca sĩ Don Nguyễn, có sự tham gia của các diễn viên: Phương Lan, Quang Thịnh, Phúc Lợi… Có mặt tại sự kiện, Don Nguyễn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được các đồng nghiệp đến chúc mừng như: NSƯT Thành Lộc, Kyo York, Khổng Tú Quỳnh... 

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 1
NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 2

Don Nguyễn bên cạnh Kyo York

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 3

Khổng Tú Quỳnh

Don Nguyễn bật mí, sản phẩm lần này là sự kết hợp giữa hình thức nghệ thuật Lô tô cùng với chủ đề 12 con giáp. Bởi năm hết Tết đến, việc chơi hay gọi Lô tô bằng cách ca hát cũng như việc bàn tán xem ai tuổi con gì, vận mệnh năm mới ra sao luôn là một trong những mối quan tâm của người Việt.

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 4

Trong MV Lô tô 12 con giáp, thay vì kêu Lô tô và gọi ra những con số như bình thường, thì Don Nguyễn lại kêu Lô tô và ra những con giáp. Vẫn là những câu từ quen thuộc của Lô tô như “Con số gì ra, con số gì đây” nhưng Don Nguyễn đã biến tấu thành “Con giáp gì ra, con giáp gì đây”. Với mỗi con giáp được gọi tên, Don Nguyễn cùng các diễn viên sẽ hóa thân thành chính con giáp đó và đưa ra những bình luận thú vị. MV mang màu sắc dân gian, hàm chứa những câu chuyện, những điển xưa tích cũ cũng như kiến thức thú vị về 12 con giáp. 

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 5

Tại sự kiện, ngoài việc dành lời khen cho Don Nguyễn, NSƯT Thành Lộc cũng khuyên nam ca sĩ khi thực hiện sản phẩm cho lứa tuổi thiếu nhi cần suy nghĩ thật kỹ để tránh định hướng sai lệch về tư tưởng cho các bé. 

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.