NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi
HHT - Vào 29/12, Don Nguyễn đã chính thức cho ra mắt MV "Lô tô 12 con giáp" dành cho các bé thiếu nhi nhân dịp Tết đến xuân về.

Lô tô 12 con giáp là một sản phẩm dành riêng cho dịp Tết của ca sĩ Don Nguyễn, có sự tham gia của các diễn viên: Phương Lan, Quang Thịnh, Phúc Lợi… Có mặt tại sự kiện, Don Nguyễn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được các đồng nghiệp đến chúc mừng như: NSƯT Thành Lộc, Kyo York, Khổng Tú Quỳnh... 

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 1

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 2

Don Nguyễn bên cạnh Kyo York

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 3

Khổng Tú Quỳnh

Don Nguyễn bật mí, sản phẩm lần này là sự kết hợp giữa hình thức nghệ thuật Lô tô cùng với chủ đề 12 con giáp. Bởi năm hết Tết đến, việc chơi hay gọi Lô tô bằng cách ca hát cũng như việc bàn tán xem ai tuổi con gì, vận mệnh năm mới ra sao luôn là một trong những mối quan tâm của người Việt.

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 4

Trong MV Lô tô 12 con giáp, thay vì kêu Lô tô và gọi ra những con số như bình thường, thì Don Nguyễn lại kêu Lô tô và ra những con giáp. Vẫn là những câu từ quen thuộc của Lô tô như “Con số gì ra, con số gì đây” nhưng Don Nguyễn đã biến tấu thành “Con giáp gì ra, con giáp gì đây”. Với mỗi con giáp được gọi tên, Don Nguyễn cùng các diễn viên sẽ hóa thân thành chính con giáp đó và đưa ra những bình luận thú vị. MV mang màu sắc dân gian, hàm chứa những câu chuyện, những điển xưa tích cũ cũng như kiến thức thú vị về 12 con giáp. 

NSƯT Thành Lộc dặn dò Don Nguyễn phải cẩn trọng khi làm sản phẩm cho thiếu nhi ảnh 5

Tại sự kiện, ngoài việc dành lời khen cho Don Nguyễn, NSƯT Thành Lộc cũng khuyên nam ca sĩ khi thực hiện sản phẩm cho lứa tuổi thiếu nhi cần suy nghĩ thật kỹ để tránh định hướng sai lệch về tư tưởng cho các bé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.