NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về) từng vào vai mẹ chồng đáng sợ không kém bà Hiền

HHT - Nếu bây giờ khui lại bộ phim “Hoa Hồng Trên Ngực Trái”, chắc chắn khán giả sẽ không thể ngờ được bà Nga bán bún hiền hậu của “Thương Ngày Nắng Về” từng là mẹ chồng ghê gớm và tai quái đến vậy.

Cứ nhắc đến những bà mẹ chồng ghê gớm trên phim Việt là khán giả sẽ gọi ngay tên NSND Lan Hương vì bà có hai vai diễn để đời trong Sống Chung Với Mẹ ChồngThương Ngày Nắng Về. Thậm chí ở phim đang chiếu Thương Ngày Nắng Về, nhân vật bà Hiền của NSND Lan Hương còn "kinh khủng" hơn cả vai diễn trước đó.

NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về) từng vào vai mẹ chồng đáng sợ không kém bà Hiền ảnh 1

Bà Hiền chính là mẹ chồng đáng sợ hàng đầu phim Việt

Khán giả đã xem đến nửa bộ phim mà vẫn chưa tìm được một điểm tốt nào của bà Hiền trong khi nết xấu thì kể cả tuần không hết. Ham chơi lười làm, tham tiền, sĩ diện, ích kỷ, chiều con quá đáng, ưa thích đặt điều buôn chuyện… là những gì người ta nói về bà Hiền. Con dâu Vân Khánh vẫn chịu đựng được bà Hiền cho tới bây giờ cũng khiến người xem nể phục vì độ nhẫn nhịn cao độ.

NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về) từng vào vai mẹ chồng đáng sợ không kém bà Hiền ảnh 2
NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về) từng vào vai mẹ chồng đáng sợ không kém bà Hiền ảnh 3

Bà Nga lại ghi điểm vì hết lòng thương con cháu

Ngược lại với bà Hiền thì bà Nga được yêu quý hết lòng vì yêu thương con cái, chịu thương chịu khó tần tảo hy sinh, lúc nào cũng tất bật chăm lo cho ba cô con gái cùng một cậu em trai. Nhưng trước khi ghi điểm với “bà mẹ quốc dân” ở Thương Ngày Nắng Về, NSƯT Thanh Quý lại từng vào vai mẹ chồng ghê gớm chẳng kém bà Hiền.

NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về) từng vào vai mẹ chồng đáng sợ không kém bà Hiền ảnh 4

NSƯT Thanh Quý cũng từng là mẹ chồng đáng sợ trên phim

Đó là phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, NSƯT Thanh Quý vào vai bà Kim, một mẹ chồng lắm mưu nhiều kế, thường giả vờ thiếu tỉnh táo để hành xử bất thường, cụ thể là o ép con dâu. Thậm chí vì không muốn con dâu sinh con mà bà Kim còn lén bỏ thuốc vào đồ uống của cô này.

NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về) từng vào vai mẹ chồng đáng sợ không kém bà Hiền ảnh 5

Biểu cảm của "mẹ chồng" Thanh Quý cũng rất ghê gớm

Nếu có dịp xem lại Hoa Hồng Trên Ngực Trái, nhiều người sẽ càng thán phục khả năng nhập vai của NSƯT Thanh Quý khi bà luôn xuất hiện với gương mặt sắc sảo, đôi mắt lạnh lùng khác hẳn vẻ phúc hậu hiền hòa ở Thương Ngày Nắng Về.

NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về) từng vào vai mẹ chồng đáng sợ không kém bà Hiền ảnh 9
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm