NTN Vlogs lại tuyên bố "giải nghệ" sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 4 tháng nhận được nút Kim cương 10 triệu lượt theo dõi từ YouTube, mới đây, NTN Vlogs lại tiếp tục đưa ra thông báo gây "sốc".

NTN Vlogs (hiện tại đã đổi tên là Nờ Tờ Nờ) là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. YouTuber này gây chú ý với những video gây "sốc", thậm chí bị cho là câu view nhảm nhí nhưng vẫn sở hữu lượng người theo dõi đứng thứ 5 tại Việt Nam với hơn 10 triệu lượt đăng ký.

NTN Vlogs lại tuyên bố "giải nghệ" sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai ảnh 1

NTN Vlogs tên thật là Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1994, quê Thái Bình), là chủ sở hữu của 3 kênh YouTube gồm "Nờ Tờ Nờ" có 10,2 triệu lượt theo dõi, "Mr Nam Vlogs" có 1,8 triệu lượt theo dõi và "Mr Nam Gaming" với 1,4 triệu lượt theo dõi.

Vào ngày 7/9/2021, kênh YouTube "Nờ Tờ Nờ" đã khiến dân mạng bất ngờ khi chính thức cán cột mốc 10 triệu subscribers tương ứng với điều kiện nhận được nút Kim cương từ YouTube. Đây là kênh YouTube thứ 5 tại Việt Nam nhận được nút Kim Cương và cũng là kênh cá nhân đầu tiên đạt được thành tích nhiều người mơ ước này.

NTN Vlogs lại tuyên bố "giải nghệ" sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai ảnh 2

Dù sở hữu kênh YouTube có lượt theo dõi "khủng" nhưng đã không ít lần Nguyễn Thành Nam bị cộng đồng "ném đá" gay gắt vì những nội dung có phần phản cảm, gây tranh cãi mà anh chàng chia sẻ trên kênh của mình. Trong đó có video "IS đánh bom" đã khiến nam YouTuber này bị cơ quan chức năng mời lên làm việc.

Mới đây, NTN Vlogs lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải thông báo về việc "giải nghệ" sự nghiệp YouTuber sau 7 năm gắn bó với nghề. Theo chia sẻ, nam thanh niên sinh năm 1994 sẽ giải nghệ nhưng đây không phải là dấu chấm hết cho kênh YouTube 10 triệu lượt theo dõi của anh. Thay vào đó, Nguyễn Thành Nam sẽ lui về hậu trường và tập trung xây dựng một đội ngũ có tên "Team NTN", phát triển tiếp kênh YouTube của mình.

NTN Vlogs lại tuyên bố "giải nghệ" sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai ảnh 3

"Sau 7 năm, tôi quyết định bây giờ là thời điểm thích hợp để có thể thông báo rằng tôi sẽ chính thức rút lui và nói lời chia tay với sự nghiệp YouTuber từ hôm nay.

Đây không phải là dấu chấm hết cho kênh Nờ Tờ Nờ. Giờ đây tôi muốn dồn toàn bộ sự tập trung của mình để chuẩn bị cho những nhân tố mới sẽ xuất hiện trên kênh Nờ Tờ Nờ trong tương lai.

Tôi muốn đứng sau hậu trường để toàn tâm toàn sức tập trung cho sứ mệnh của Team mới trong những năm tiếp theo. Đã đến lúc tôi phải bắt đầu 1 chương mới", NTN Vlogs đăng tải thông báo trên kênh YouTube của mình.

Có thể từ năm mới 2022, kênh YouTube của Nguyễn Thành Nam sẽ có một hướng đi mới. Thế nhưng, tuyên bố giải nghệ của nam YouTuber quê Thái Bình dường như không khiến dân mạng bất ngờ, thậm chí còn có một số dân mạng cho rằng đây chỉ là chiêu "làm màu" để tiếp tục đánh bóng tên tuổi, giúp anh chuẩn bị cho dự án mới trên kênh YouTube Nờ Tờ Nờ.

NTN Vlogs lại tuyên bố "giải nghệ" sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai ảnh 4

Trước đó, NTN Vlogs vừa đăng tải video khoe studio tại gia, có thể đây là nơi mà anh chàng sẽ thực hiện những dự án trong tương lai.

Trước đó vào tháng 2/2020, NTN Vlogs đã tuyên bố chính thức dừng công việc YouTuber vì chịu quá nhiều áp lực dư luận. Sau một thời gian "giải nghệ", ngừng hoàn toàn những hoạt động trên YouTube thì khoảng tháng 9/2020, nam YouTuber này lại tuyên bố rằng anh đang chuẩn bị cho đợt comeback tiếp theo với mục đích chinh phục nút Kim cương của YouTube.

Một số dân mạng cho rằng, việc Nguyễn Thành Nam tuyên bố "giải nghệ" không còn là điều gì quá mới mẻ và dù anh chàng có biến mất khỏi YouTube hay đột ngột quay trở lại cũng là điều mà cộng đồng mạng có thể dự đoán được trước.

NTN Vlogs lại tuyên bố "giải nghệ" sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm