Nữ blogger du lịch xinh đẹp hứng nhiều chỉ trích vì tấm ảnh bị coi là “vô trách nhiệm”

Nữ blogger du lịch xinh đẹp hứng nhiều chỉ trích vì tấm ảnh bị coi là “vô trách nhiệm”
HHT - Bức ảnh tạo dáng trên đường ray khi con tàu đang lao khiến nữ blogger du lịch xinh đẹp nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Nữ blogger du lịch người Tây Ban Nha cuối cùng phải xóa tấm hình “sống ảo” tạo dáng trên đường ray khi con tàu đang lao tới, do nhận quá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Tác giả của bức hình là Patricia, hiện đang sống ở Singapore. Vốn có sở thích du lịch, cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống của mình lên trang cá nhân, nơi có hàng chục nghìn người theo dõi. Mới đây, Patricia đã chia sẻ một bức hình gây nhiều tranh cãi.

Nữ blogger du lịch xinh đẹp hứng nhiều chỉ trích vì tấm ảnh bị coi là “vô trách nhiệm” ảnh 1
Nữ blogger đứng dưới đường ray chụp ảnh khi con tàu đang đi tới

Đó là khoảnh khắc nữ blogger đứng tạo dáng trên đường ray khi con tàu đang lao tới. Khung cảnh của bức ảnh nằm tại chợ đường sắt “nguy hiểm nhất thế giới” Maeklong ở Thái Lan. Gọi là khu chợ nguy hiểm nhất thế giới bởi những tiểu thương buôn bán ngay sát bên đường ray. Chỉ khi tàu đi qua, họ mới kéo những sạp hàng sang hai bên đường.

Dù nguy hiểm nhưng khu chợ đường sắt này trở nên nổi tiếng hơn những năm gần đây khi thu hút rất đông khách du lịch ghé qua. Nhiều người muốn ghi lại khoảnh khắc “sống ảo” đứng dưới đường ray lúc tàu chạy tới. Và nữ blogger người Tây Ban Nha cũng không là ngoại lệ.

Bức ảnh chụp dưới đường ray của Patricia bị nhiều người chỉ trích là “vô trách nhiệm”. Một số người cho rằng, nhiều tín đồ du lịch có thể học cách mạo hiểm giống nữ blogger và dễ mất mạng như chơi.

Đáp lại “cơn bão” từ mạng xã hội, Patricia cho biết trên thực tế mọi chuyện không nguy hiểm như nhiều người nghĩ. “Khi tàu đi ngang qua chợ, tốc độ của tàu chỉ khoảng 5km/h thôi. Điều này không gây nguy hiểm chút nào hết. Tàu đi chậm đến mức bạn có thể đi trước nó mấy bước”, nữ blogger xinh đẹp giãi bày.

Cuối cùng, trước nhiều luồng ý kiến, Patricia quyết định xóa bài viết.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.