Nữ chính Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày bất ngờ đọ style với cùng một mẫu áo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật trùng hợp làm sao khi nữ chính trong hai phim đang được khán giả truyền hình quan tâm nhất hiện nay là “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” lại vô tình diện cùng một kiểu sơ mi. Tuy nhiên, chính gu phối đồ của hai cô gái đã làm nên sự khác biệt.
Nữ chính Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày bất ngờ đọ style với cùng một mẫu áo ảnh 1

Trong Hương Vị Tình Thân tập mới lên sóng, nữ chính Nam đã tạm chia tay loạt áo gile nhiều màu cũng như thắt lưng to bản để diện sơ mi trắng có hai vạt dài màu đen. Nam vẫn kết hợp với quần skinny và bốt đen cao cổ, hai món đồ yêu thích của cô.

Nữ chính Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày bất ngờ đọ style với cùng một mẫu áo ảnh 2

Tuy rất vui vì thấy Nam đã thay đổi phong cách ăn mặc nhưng khán giả lại ao ước giá như Nam chọn mẫu áo sơ mi có chất liệu vải thô chứ không phải lụa bóng như thế này, và buộc gọn hai vạt áo thì nhìn sẽ đẹp mắt, hợp mốt hơn.

Nữ chính Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày bất ngờ đọ style với cùng một mẫu áo ảnh 3

Trùng hợp thay, nhân vật Tuệ Nhi trong phim 11 Tháng 5 Ngày cũng diện một thiết kế có kiểu dáng tương tự. Nhưng mẫu áo của Tuệ Nhi khác chất liệu, kiểu dáng cũng rộng rãi và cô còn thắt hai vạt đen thành chiếc nơ xinh xắn, kết hợp với quần jeans ống suông nên nhìn trẻ trung hơn.

Nữ chính Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày bất ngờ đọ style với cùng một mẫu áo ảnh 4

Trước đó, netizen cũng thấy tiếc cho chiếc thắt lưng Gucci hàng hiệu mà Nam sử dụng khá nhiều lần trong những tập phim gần đây. Cô thường thắt ngang eo để tạo điểm nhấn cho set đồ gồm áo thun và sơ mi dáng rộng bên ngoài.

Nữ chính Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày bất ngờ đọ style với cùng một mẫu áo ảnh 5

Cũng chiếc thắt lưng ấy, nếu như kết hợp với áo sơ mi trắng, quần jeans suông rộng như Lưu Hương Giang chẳng hạn, trông sẽ tôn dáng hơn nhiều. Vẫn đảm bảo sự gọn gàng, năng động cho một cô kỹ sư điện nước mà lại giúp Nam nhìn thon thả, hiện đại hơn hẳn.

Nữ chính Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày bất ngờ đọ style với cùng một mẫu áo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm