Nữ chính "Mai" của Trấn Thành được kỳ vọng trở thành "người thừa kế" Ngô Thanh Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bộ phim điện ảnh "Mai" công chiếu, Phương Anh Đào được khán giả dành cơn mưa lời khen. Nhiều người nhận xét cô nàng đủ tố chất để “thừa kế" đàn chị Ngô Thanh Vân.

Vai nữ chính của Phương Anh Đào trong bộ phim điện ảnh Mai đang "gây bão" mạng xã hội. Với diễn xuất thực lực và nhan sắc mặn mà, Phương Anh Đào nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt, dưới phần bình luận của một số bài viết về nữ diễn viên trong các hội nhóm chuyên "tám" chuyện phim ảnh, nhiều khán giả còn cho rằng Phương Anh Đào mang nhiều nét giống đàn chị Ngô Thanh Vân.

Nữ chính "Mai" của Trấn Thành được kỳ vọng trở thành "người thừa kế" Ngô Thanh Vân ảnh 1

Sở hữu vóc dáng cao ráo, săn chắc và gương mặt góc cạnh, Phương Anh Đào có nhiều nét tương đồng với "đả nữ" Ngô Thanh Vân về ngoại hình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Chiếm Đoạt được khen ngợi có diễn xuất tốt và tận tâm với nghề giống như đàn chị.

Nữ chính "Mai" của Trấn Thành được kỳ vọng trở thành "người thừa kế" Ngô Thanh Vân ảnh 2

Phương Anh Đào là một cái tên "vừa quen vừa lạ" với khán giả. Trước khi "bùng nổ" với Mai, Phương Anh Đào từng góp mặt trong đa dạng thể loại: Sitcom Chiến Dịch Chống Ế, phim điện ảnh Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Chàng Vợ Của Em, Vô Diện Sát Nhân, Tro Tàn Rực Rỡ, Chiếm Đoạt... Các vai diễn của nữ diễn viên khá phong phú, ít bị trùng lặp và đều "lấy nước mắt" khán giả.

Ngoài ra, dù chỉ mới lấn sân điện ảnh trong chưa đầy 1 thập kỷ, Phương Anh Đào đã "gói mang về" nhiều giải thưởng, đề cử danh giá: Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5, góp mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc của giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Sau thành công của phim trăm tỷ Mai vào mùa Tết 2024, Phương Anh Đào chính thức sánh vai cùng các minh tinh màn ảnh thế hệ mới như Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn - những nữ diễn viên sở hữu các bộ phim trăm tỷ.

Nữ chính "Mai" của Trấn Thành được kỳ vọng trở thành "người thừa kế" Ngô Thanh Vân ảnh 3

Nhiều khán giả kỳ vọng, Phương Anh Đào sẽ tận dụng sức bật của Mai để tìm kiếm cơ hội "xuất khẩu" đóng phim quốc tế như đàn chị Ngô Thanh Vân.

Nữ chính "Mai" của Trấn Thành được kỳ vọng trở thành "người thừa kế" Ngô Thanh Vân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm