Nữ chính "Người Ấy Là Ai" tập 3 là ai mà khiến Trấn Thành và Châu Bùi bất ngờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 3 "Người Ấy Là Ai 2023" tiếp tục khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi mời nữ chính là một DJ từng gây sốt trên TikTok thời gian dài.

Nữ chính tập 3 Người Ấy Là Ai 2023 là Tina, cô nàng hiện làm công việc sáng tạo nội dung trên TikTok. Tina từng gây "sốt" với content về tình yêu, bạn bè hay các câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Người đẹp hiện sở hữu tài khoản TikTok hơn 400K followers và thu hút 70K lượt theo dõi trên Instagram. Ngoài ra, Tina còn là một DJ theo đuổi phong cách Âu Mỹ và đang hoạt động tại Hà Nội.

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" tập 3 là ai mà khiến Trấn Thành và Châu Bùi bất ngờ? ảnh 1
Nữ chính "Người Ấy Là Ai" tập 3 là ai mà khiến Trấn Thành và Châu Bùi bất ngờ? ảnh 2

Hot TikToker/DJ Tina là nữ chính Người Ấy Là Ai tập 3

Vừa xuất hiện, nữ chính Người Ấy Là Ai tập 3 đã khiến Trấn Thành và Châu Bùi bất ngờ bởi phong thái tự tin và khả năng nói chuyện cực cuốn hút. Theo tiết lộ, Tina vừa chia tay bạn trai vì bị lừa dối. Vào thời điểm đó, hai người phải tạm xa nhau vì bạn trai phải sang nước ngoài làm việc.

“Lúc đó là 2h sáng, em đang ngủ thì tự nhiên bật dậy, linh cảm không lành. Em lên Instagram của bạn trai, chọn ra đúng một bạn đầu tiên trong danh sách những anh ấy follow thì đã biết được rằng linh cảm của mình chính xác”.

Sau đó, Tina gọi điện nhưng không liên lạc được với bạn trai. Sáng hôm sau, người yêu giải thích, xin lỗi cô và vì tin tưởng nên Tina bỏ qua. Tuy nhiên, vào khoảng 1 tháng sau, chính cô gái kia đã chủ động gọi điện và xin lỗi Tina, xác nhận mối quan hệ sai trái với bạn trai của Tina.

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" tập 3 là ai mà khiến Trấn Thành và Châu Bùi bất ngờ? ảnh 3

Sau khi nghe câu chuyện từ nữ chính, MC Trấn Thành nhận định việc gặp được nhiều người khác nhau thì sẽ giúp bản thân nhận diện "red flag" dễ dàng hơn, từ đó biết cách chắt lọc để lựa chọn được người có cùng tần số. Trước câu hỏi của Tina về việc "lỡ" yêu phải bad boy, Trấn Thành cho rằng: “Bad boy chỉ là một anh chàng thích trải nghiệm nhiều, dễ yêu, dám dấn thân. Nhưng bad boy cũng có người tốt người xấu, người có trách nhiệm người không chứ?”. Cố vấn Châu Bùi nhận định một bad boy khi đến thời điểm muốn tìm một bến đỗ nhất định thì họ sẽ thay đổi vì đối phương.

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" tập 3 là ai mà khiến Trấn Thành và Châu Bùi bất ngờ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm