Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi?

0:00 / 0:00
0:00
Tuyết Kha đã chọn được chàng trai độc thân duy nhất ở "Người ấy là ai" tập 4. Những hành động ngọt ngào của cặp đôi trên sân khấu khiến khán giả trầm trồ.

Tối 10/6, Người Ấy Là Ai tập 4 thu hút sự chú ý với nữ chính là Nguyễn Bảo Tuyết Kha, cô gái sở hữu vóc dáng tiêu chuẩn hoa hậu, là hình mẫu phụ nữ hiện đại độc lập, tự chủ.

Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội trễ vai gợi cảm, cô gái sinh năm 1993 nhanh chóng nhận được sự tán thưởng, trầm trồ của khán giả trên phim trường và người xem. Sự ưu ái về nhan sắc không bao giờ cho người phụ nữ một cuộc sống êm ả, Tuyết Kha cho biết, cô từng trải qua ba mối tình, trong đó chuyện tình 3 năm về trước khiến cô chịu tổn thương sâu sắc khi phát hiện bị phản bội.

Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 1

Tuyết Kha trao hoa cho nam ứng viên trong chương trình "Người ấy là ai".

Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 2

Nhan sắc ngoài đời của Tuyết Kha.

Là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, Tuyết Kha vượt qua những đổ vỡ bằng góc nhìn tích cực. Cô chia sẻ: "Người tốt đến với mình mang đến niềm vui. Người không tốt đến với mình mang đến cho mình kinh nghiệm, sự kiên cường". Cô muốn nhắn nhủ tới người cũ: "Em đã đúng khi rời xa anh".

Cuối chương trình, Tuyết Kha đã chọn được chàng trai độc thân duy nhất là Thông Hoàng. Các khách mời và khán giả liên tục khen Thông Hoàng - Tuyết Kha xứng đôi vừa lứa. Thông Hoàng xách váy, cầm hoa cho Tuyết Kha và chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc khi tìm được người đồng hành. Bản thân Tuyết Kha cảm thấy rất hài lòng dù Thông Hoàng bị xem như một "bad boy", tính ngựa hoang khó thuần.

Thông Hoàng từng chia sẻ anh là con người thừa năng lượng đến mức phải đi khám bác sĩ xem mình có bị tăng động hay không. Điều này trái ngược với mẫu hình điềm đạm, nhẹ nhàng Tuyết Kha mong muốn, nhưng cuối cùng đây mới là "một nửa" dành cho nữ chính.

Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 3
Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 4
Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 5

Anh chàng còn nhận cầm hoa cho Tuyết Kha với lý do bó hoa hơi nặng.

Sau một số lùm xùm của các chương trình truyền hình thực tế về kết đôi, khán giả nghi ngờ tính chân thực, nhiều người cho rằng các nhân vật chỉ nhập vai vì cát-xê hoặc vì mong muốn nổi tiếng, không có chuyện yêu đương chân thành trong thời gian ngắn ngủi trên truyền hình. Tuyết Kha khẳng định, cô vẫn có niềm tin vào tìm được đàn ông đích thực của đời mình qua chương trình. "Vì những tập phát sóng ở mùa trước có những cặp đôi có happy ending. Mình đến đây với tâm thế là tìm kiếm một chàng trai dành cho mình và mình đã nhận được một anh chàng tuyệt vời" - cô chia sẻ sau khi chương trình lên sóng.

Tuyết Kha có vẻ rất quyết tâm với lựa chọn này, khi được hỏi, cô cho biết sẵn sàng sắp xếp công việc để phù hợp hơn khi có bạn trai. Không còn lo những lời ác ý sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình, dường như mọi thứ đã xác lập với cô gái tưởng như đã chìm sâu trong quá khứ đau buồn này.

Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 6
Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 7

"Nhiều người mang tư tưởng truyền thống dễ có cái nhìn không đúng về công việc của mình, nhưng mình nghĩ mình cứ sống và làm việc đúng đắn không làm chuyện sai đạo đức. Ai quý mình thương mình sẽ cảm nhận được, ai vẫn mang ánh nhìn tiêu cực nghĩ sai về mình thì mình nghĩ mình không nên để tâm nhiều" - cô gái làm trong lĩnh vực nightlife khẳng định.

Mặc dù đã vượt qua câu chuyện năm xưa, nhưng không thể phủ nhận, những vấp ngã trong tình yêu trước đây đã giúp Tuyết Kha tin tưởng vào một mối quan hệ mới tốt đẹp, mặc kệ nhiều yếu tố bên ngoài. Tỉnh táo, sâu sắc và kỹ càng hơn, lựa chọn dù đúng hay sai vẫn đã thuộc về người muốn đi tìm tình yêu đích thực.

Nữ chính Người ấy là ai - Tuyết Kha nói gì sau khi chọn đúng Thông Hoàng, được khen quá đẹp đôi? ảnh 11
Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm