Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319?

Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319?
HHT - Nhiều manh mối về mảnh ghép của nhóm nhạc nữ St.319 đang được cư dân mạng đặt nghi vấn.

Trần Huyền My - cô nàng gây “xôn xao” trong cộng đồng mạng gần đây với ngoại hình xinh xắn, giọng hát ngọt ngào cùng khả năng vũ đạo ổn. Sau khi cư dân mạng “truy tìm” được info mới bất ngờ khi phát hiện cô bạn này đã là thực tập sinh 4 năm tại St.319 Entertainment. Huyền My sinh ngày 23/3/2000 tại Hà Nội.

Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319? ảnh 1

Dù vẫn đang trong quá trình training tại St.319, Huyền My vẫn được mời góp mặt trong MV của ca khúc “làm mưa làm gió” khắp mạng xã hội: Hongkong1. Được biết, đạo diễn của MV Hongkong1 - Khương Vũ khi thấy ảnh Huyền My trên mạng đã trực tiếp liên hệ quản lý của St.319 - Aiden mời My đóng MV. Định hướng của St.319 luôn muốn hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ nên đã nhanh chóng đồng ý lời đề nghị của đạo diễn.

Teaser MV Hongkong 1

Bên cạnh đó, cư dân mạng hiện đang xôn xao tin đồn cho rằng cô chính là thành viên trong girlgroup mà "ông bầu" Aiden đã ấp ủ lâu nay. Lý do bởi vì Huyền My thường xuyên xuất hiện bên Liz (một thành viên nữ nổi tiếng của St.319 với vũ đạo cực đỉnh) trong những clip nhảy hay trong clip cô “nghêu ngao” cover bài hát Don’t know you của Heize, thậm chí nhiều fan đã tinh ý nhận ra người đệm đàn là Grey-D Đoàn Thế Lân (Monstar).

Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319? ảnh 2
Có vẻ như Aiden sắp sửa cho nhóm nữ ra mắt nên Huyền My mới được xuất hiện liên tục trên mạng xã hội như thế này.
Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319? ảnh 3
Huyền My sở hữu gương mặt tươi sáng, ngoại hình xinh xắn lại hát hay nhảy đẹp đúng chuẩn như những idol Hàn Quốc.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm