Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017
HHT - Kára McCullough, 25 tuổi, giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ ngày 14/5 tại Las Vegas, Mỹ, hiện đang là là nhà khoa học thuộc Ủy ban Điều hành Hạt nhân Mỹ.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 1

Khoảnh khắc công bố Hoa hậu Mỹ 2017 với chiến thắng thuộc về đại diện Thủ đô Washington D.C - Kára McCullough (phải). Người đẹp New Jersey - Chhavi Verg (trái) - giành ngôi Á hậu 1. Thí sinh Minnesota - Meridith Gould - được trao Á hậu 2.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 2

Cô gái sinh năm 1991 nhận vương miện từ người tiền nhiệm. Đây là năm thứ hai liên tiếp Thủ đô Washington D.C giành chiến thắng tại Miss USA và đều là những người đẹp da màu. Năm ngoái, Deshauna Barber (váy vàng) - chỉ huy hậu cần cho quân đội và nhà phân tích công nghệ thông tin cho Bộ Thương mại Mỹ - đăng quang.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 3

Kára McCullough chinh phục khán giả và ban giám khảo trong các phần thi bikini, tài năng và ứng xử. Cô vượt qua 50 thí sinh khác để giành chiến thắng.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 4

Kára McCullough sinh ra ở Italy và được một cựu sĩ quan Hải quân Mỹ nhận nuôi ở Virginia.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 5

Người đẹp cao 1,78 m, có mái tóc xoăn hoàn toàn tự nhiên rất ấn tượng, tốt nghiệp chuyên ngành Hóa phóng xạ và đang là nhà khoa học thuộc Ủy ban Điều hành Hạt nhân Mỹ.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 6

Trong hai năm 2015 và 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Washington D.C nhưng chỉ giành vị trí Á khôi 1. Năm 2017 cô mới chiến thắng.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 7

Kára McCullough chia sẻ trong video giới thiệu rằng cô đang tổ chức một chương trình khuyến khích trẻ em tìm hiểu về khoa học. Cô hy vọng bản thân trở thành nguồn cảm hứng cho những phụ nữ đam mê công nghệ, kỹ thuật và ngành toán học.

Nữ chuyên gia phóng xạ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017 ảnh 8

Người đẹp sinh năm 1991 sẽ đại diện Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tổ chức cuối năm nay.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?