Nữ giám khảo Ấn Độ ở Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiết lộ đã chấm điểm thế nào cho Harnaaz Sandhu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ấn Độ không chỉ tự hào về tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, mà tại cuộc thi Miss Universe 2021, đất nước này còn có một niềm tự hào nữa: Thành viên trẻ nhất trong Ban giám khảo cũng là một diễn viên người Ấn. Nữ diễn viên này nhận được khoản tiền lương khổng lồ để thực hiện việc chấm thi, và cô đã tiết lộ về việc mình chấm điểm cho Sandhu ra sao.

Mặc dù một số cư dân mạng vẫn còn tranh cãi về việc trong Ban giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 có một diễn viên Ấn Độ rất trẻ, thế rồi đại diện Ấn Độ lại giành vương miện, nhưng nói đi cũng phải nói lại, Harnaaz Sandhu đã rất xứng đáng với chiến thắng của cô.

Với đất nước Ấn Độ, Sandhu đã mang về niềm tự hào lớn nhất từ cuộc thi Miss Universe 2021. Tuy nhiên, người Ấn cũng không quên nhắc đến một niềm tự hào nữa, đó là Urvashi Rautela - 27 tuổi, nữ diễn viên Bollywood xinh đẹp, người cũng từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp, bao gồm cả Miss Universe 2015. Cô là giám khảo trẻ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và cũng được cho là một trong những giám khảo trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Nữ giám khảo Ấn Độ ở Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiết lộ đã chấm điểm thế nào cho Harnaaz Sandhu? ảnh 1

Rautela làm giám khảo tại Miss Universe 2021. Ảnh: Bollywood Hush.

Không ít người tò mò rằng, còn ít tuổi như vậy (so với các giám khảo khác), thì Rautela được trả lương thế nào cho công việc của cô tại Miss Universe 2021. Hóa ra, khoản tiền đó có thể khiến nhiều người bất ngờ. Báo chí ở Ấn Độ vừa tiết lộ rằng, để thực hiện nhiệm vụ giám khảo, Rautela đã được trả lương 1,2 triệu đôla (hơn 27,5 tỷ đồng). Đó đúng là khoản tiền cực kỳ lớn, và Rautela nói cô đã làm công việc của mình theo cách tốt nhất có thể.

Nữ giám khảo Ấn Độ ở Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiết lộ đã chấm điểm thế nào cho Harnaaz Sandhu? ảnh 2

Rautela nói đã làm công việc của mình theo cách tốt nhất. Ảnh: Quick Telecast.

Điều đó có nghĩa là cô đã chấm điểm thế nào cho Harnaaz Sandhu? Từ trước đêm Chung kết, Rautela đã nói rằng Sandhu là người rất đặc biệt. Trong cuộc phỏng vấn với trang ABP News, Rautela nói, cô đã tin ngay từ đầu rằng Sandhu sẽ mang danh hiệu Hoa hậu về cho Ấn Độ sau 21 năm.

Cô cũng tiết lộ mình đã chấm điểm tuyệt đối cho Sandhu ở 3 vòng thi khác nhau (không nói cụ thể là những vòng nào). Cô giải thích: “Một thí sinh trong một cuộc thi sắc đẹp cần có sắc đẹp và có mục đích. Ở Harnaaz toát ra sự tự tin và cô ấy có phẩm chất này”.

Nữ giám khảo Ấn Độ ở Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiết lộ đã chấm điểm thế nào cho Harnaaz Sandhu? ảnh 3

Urvashi Rautela và Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu. Ảnh: Instagram.

Rautela nói, cô rất biết ơn vì đã có cơ hội ủng hộ tất cả các thí sinh trong cuộc thi và nhìn họ tỏa sáng. Sau khi làm giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Rautela càng trở nên nổi tiếng. Số người theo dõi cô trên Instagram đã tăng vọt lên thành 44 triệu người.

Nữ giám khảo Ấn Độ ở Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiết lộ đã chấm điểm thế nào cho Harnaaz Sandhu? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...