"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính

HHT - Bạn gái “Người Nhện” Tom Holland là tâm điểm chú ý trên thảm đỏ SAG Awards 2023 cùng đề cử cho diễn xuất ấn tượng trong “Euphoria”. Đây không phải lần đầu Zendaya thu hút mọi ánh nhìn trong mùa lễ trao giải năm nay.

Trên thảm đỏ, Zendaya toát lên vẻ đẹp mang phong cách Hollywood cổ điển. Từ mái tóc cho đến bộ váy của cô, mọi thứ đều toát lên vẻ cổ điển thanh lịch, tinh tế.

"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 1
"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 2
"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 3
"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 4

Zendaya bước ra trong chiếc váy quây màu hồng nhạt của Valentino với phần đuôi váy được trang trí bằng những bông hoa hồng có tạo hình tỉ mỉ, trải dài như một thảm hoa. Nữ diễn viên cũng tạo điểm nhấn cho đôi mắt với hàng mi đậm nét. Bạn gái “Người Nhện” Tom Holland hoàn thiện bộ trang phục của mình với trang sức của Bulgari.

"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 5
"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 6

Zendaya và "Wednesday" Jenna Ortega.

Sau đó, Zendaya lại bước ra sân khấu trong bộ váy khác với bộ váy ban đầu cô mặc trên thảm đỏ, gây ấn tượng bằng một chiếc vòng cổ pha lê rực rỡ với một viên ngọc sẫm màu ở trung tâm. Bộ váy cô mặc vẫn có sắc hồng, nhưng điểm xuyết sắc xanh và đen, cùng những đường cắt ấn tượng cá tính.

Tại SAG Awards 2023, Zendaya nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của thể loại phim truyền hình dài tập cho vai diễn ấn tượng trong Euphoria. Mặc dù Zendaya đã giành được hai giải thưởng Emmy cho vai diễn này, nhưng đây là lần đầu tiên cô được đề cử tại SAG Awards.

"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 7
"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 8

Trước đó, tại NAACP Image Awards 2023, Zendaya cũng vô cùng thu hút trên thảm đỏ với hai bộ váy vintage với sự hỗ trợ của nhà tạo mẫu Law Roach. Đầu tiên, Zendaya bước lên thảm đỏ trong chiếc váy Versace từ bộ sưu tập Xuân Hè 2022. Chiếc váy quây màu đen nổi bật với những đường cắt xẻ độc đáo, với điểm nhấn là sắc xanh lá chanh trải dài.

"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 9
"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 10

Khi bước lên sân khấu NAACP Image Awards 2023 để trao giải, Zendaya diện bộ váy thứ hai là phiên bản làm mới từ chiếc váy trong bộ sưu tập Xuân Hè 1993 của Prada. Đó là một chiếc váy trắng hở lưng, cắt xẻ táo bạo, với điểm nhấn là ngôi sao.

Ban đầu, trang phục này được trình diễn bởi người mẫu với chiếc quần dài, nhưng Zendaya đã đổi thành một chiếc váy dài chấm gót đầy nữ tính. Cô cũng lựa chọn giày trắng và hoa tai giọt nước để thêm phần tinh tế, trang nhã.

"Nữ hoàng thảm đỏ" Zendaya cân mọi phong cách từ cổ điển tới quyến rũ cá tính ảnh 14
Tin liên quan